Mad Max từng đấm ngất bạn diễn trên trường quay

loading...

Tom Hardy ngôi sao của siêu phẩm hành động Mad Max có sự nghiệp đang lên như diều gặp gió sau khi anh gặt hái được rất nhiều thành công từ bộ phim hành động hấp dẫn nhất thập kỷ qua. Nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ của mình, Tom Hardy từng dính vào 2 vụ bê bối và từng đấm bạn diễn bất tỉnh ngay trên trường quay.

“Người sói” bị vợ cấm đóng phim với Angelina Jolie
Nhan sắc 12 “nàng thơ” trong phim của Châu Tinh Trì

Mad Max: Fury Road (2015)

Chuyện lùm xùm trên trường quay của Mad Max: Fury Road chủ yếu đến từ mối quan hệ giữa Tom Hardy và Charlize Theron, nhất là khi hai ngôi sao có rất nhiều cảnh quay chung trong phim. Tin đồn cho rằng sau khi bom tấn đóng máy, hai người quay ra ghét nhau bởi “đối phương đã khiến họ phát điên”, như lời tạp chí Esquire miêu tả.

MAD MAX: FURY ROAD

Sau đó, mỹ nhân Nam Phi phủ nhận chuyện cô thù ghét Tom Hardy và cho rằng sự căng thẳng nảy sinh từ bối cảnh quay khắc nghiệt của bộ phim tại đất nước Namibia. Theron nói: “Chúng tôi phải ở trong một chiếc xe tải gần như suốt toàn bộ thời gian quay. Nó cứ thế di chuyển qua những vùng hoang mạc. Nhiều lúc chúng tôi cảm giác mình cứ thế lái xe đi mà chẳng có đích đến. Điều đó khiến chúng tôi như phát điên”.

 

“Cả hai đều dành cho nhau sự tôn trọng. Sự căng thẳng là một phần trong mối quan hệ làm việc giữa chúng tôi mà không phải ai cũng có thể hiểu hay thông cảm”, nữ diễn viên bổ sung.

Lawless (2012)

Cách đây ba năm, Tom Hardy còn dính vào một vụ lùm xùm trường quay khác. Đó là với khi hai tài tử cùng tham gia bộ phim Viễn Tây Lawless. Mọi chuyện tệ đến nỗi hai người lao vào đấm nhau trong quá trình thực hiện tác phẩm. LaBeouf là người tiết lộ sự vụ qua một cuộc phỏng vấn với trang Details. Sau đó, Hardy cũng xác nhận thông tin với trang Den of Geek.

Shia-Labeouf-et-Tom-Hardy-legerement-plus-bourrus_portrait_w858

Ngôi sao của series Transfomers kể lại: “Chuyện xảy ra ở hậu trường. Anh ấy ra đấm khiến tôi bất tỉnh. Anh ấy là một gã xấu xa và đáng sợ. Lúc tấn công tôi, Tom đang uống rượu. Tôi ngã xuống đất rồi tỉnh dậy trong vòng tay của người huấn luyện Pnut”.

Trần Tâm (tổng hợp)

 

 

languarr