Ngôi sao võ thuật Iko Uwais tham gia phim giả tưởng của Hollywood

Ngôi sao võ thuật Iko Uwais – người được khán giả biết đến nhiều nhất qua hai vai diễn trong The Raid sẽ góp mặt trong bộ phim giả tưởng của Hollywood mang tên Beyond Skyline.

Võ sĩ MMA khỏe nhất thế giới đấm gục nhà vô địch Boxing hạng nặng
Cao thủ Vịnh Xuân nhận cái kết đắng lòng trên sàn MMA

Beyond là phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Skyline được ra mắt vào năm 2010. Vì nội dung và chất lượng của phim không thật sự nỗi bật nên nó bị lãng quên ngay sau đó. 6 năm sau, các nhà làm phim đã tiếp tục tái sản xuất bộ phim với sự đầu tư kỹ càng về nội dung kịch bản và có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi.

Ở phần 2 này, nội dung sẽ lấy mốc thời điểm ngang với phần đầu nhưng bối cảnh và dàn nhân vật mới. Frank Grillo – ngôi sao của The Purge: AnarchyCaptain America: Civil War sẽ đóng vai người cha tìm cách giải cứu con mình khỏi nanh vuốt bọn ngoài hành tinh. Điểm nhấn mới của phim là những cảnh chiến đấu bằng nắm đấm được thực hiện bởi ngôi sao Iko Uwais vốn nổi tiếng bởi những ngón đòn Pencak Silat uy lực trong The Raid. Đây hứa hẹn là điểm khác biệt tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim bởi thương hiệu võ thuật Iko Uwais vốn dĩ đã quá nổi tiếng.

Ngoài Frank Grillo và Iko Uwais, phim còn quy tụ các diễn viên: Bojana Novakovic (Drag Me to Hell, Devil), Jonny Weston (Under the Bed, Project Almanac), Callan Mulvey, Antonio Fargas, Pamelyn Chee, Yayan Ruhian, Jacob Vargas, Valentine Payen, Betty Gabriel, Jack Chausse, and Kevin O’Donnell. Phim hiện vẫn chưa có lịch chiếu chính thức nhưng đã được dán nhãn 18+.

Trailer Beyond Skyline:

https://youtu.be/ih1fQ5wtPQw

V.Đ