Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh suýt chết khi quay Chiến Lang 2

Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh đang trong quá trình thực hiện phần 2 của bộ phim Chiến lang. Vì không dùng đến diễn viên đóng thế nên Ngô Kinh suýt mất mạng trong một cảnh quay hành động.

Vị cao nhân tài ngang Gia Cát Lượng, mở ra thời kỳ Tam Quốc của Việt Nam là ai?
Cuộc “cướp dâu” chấn động lịch sử Việt Nam

Chiến lang 2 là câu chuyện về anh lính Lãnh Phong (Ngô Kinh) muốn từ giã mọi thứ, sang châu Phi bắt đầu cuộc sống phiêu bạt. Không ngờ, anh lại bị cuốn vào cuộc chiến phản loạn tại hòn lục địa đen. Lãnh Phong với cá tính của mình – quên sự an toàn bản thân – dấn thân vào cuộc chiến. Phim do Ngô Kinh làm đạo diễn, biên kịch, bấm máy từ trung tuần tháng 6, khởi chiếu vào năm 2017. Phần 2 của phim sẽ mang đến màu sắc quốc tế hóa với sự hợp tác cùng Hollywood.

k4

Cuộc đối đầu căng thẳng của Lãnh Phong với những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu được thêm “hương vị” bằng những trường đoạn hành động căng thẳng mà ước tính “ngốn” hàng triệu nhân dân tệ vào việc tạo hình nhân vật, xây dựng bối cảnh và chi phí vũ khí.

Theo thông tin từ đoàn làm phim tiết lộ, Ngô Kinh tâm huyết đặc biệt với vai diễn và sản phẩm do mình đầu tư nên anh tự thực hiện tất cả các cảnh quay hành động mà không cần đến diễn viên đóng thế. Trong một cảnh quay nguy hiểm, Ngô Kinh suýt mất mạng.

k2

“Chỗ nào trên người tôi cũng bị thương, chỉ có trái tim là lành lặn. Đóng phim hành động mà không chịu thương tích, chẳng phải là lừa người sao? Tôi không phải là kẻ dựa vào vẻ bề ngoài của mình để kiếm sống, thứ tôi đánh đổi là cả sinh mệnh này”, Ngô Kinh chia sẻ.

Với kinh phí bỏ ra không hề nhỏ, cùng dàn nhân lực được cho là sáng giá hơn rất nhiều so với phần 1, phần 2 của Chiến Lang hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần thú vị dành cho những “fan ruột” của dòng phim hành động có sự góp mặt của nam tài tử Hoa ngữ.

V.Đ

loading...

languarr