“Nàng Cám” Ninh Dương Lan Ngọc một mình “cân” 4 thanh niên to khỏe

Sau thành công với vai Cám trong phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục lột xác với hình ảnh mạnh mẽ và đầy cá tính.

5 sao nữ giỏi võ của làng điện ảnh Việt
Tập boxing để có vòng eo 58 như Diệp Bảo Ngọc

Năm 2016 được xem là năm rất thành công đối với Ninh Dương Lan Ngọc khi cô liên tiếp có những vai diễn để đời. Sau vai Cám trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, cô lại góp mặt trong bộ phim kinh dị mang tên “Phim Trường Ma” và sắp tới đây là sát thủ giết người hàng loạt trong “Găng Tay Đỏ”. Ba bộ phim này của cô liên tiếp được ra rạp trong vòng 1 tháng.

Để đảm bảo cho những vai diễn này, đòi hỏi Ngọc phải tập luyện rất chăm chỉ, không ngại va chạm, chấn thương và phải có những kiến thức cơ bản về võ thuật. Trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Lan Ngọc đã cho thấy được sự mạnh mẽ và dứt khoát của mình khi một mình hạ gục 4 gã thanh niên một cách nhanh-gọn-lẹ.

https://www.youtube.com/watch?v=WS8wsWTxL34

Được biết, trong phim “Găng tay đỏ” Lan Ngọc sẽ hóa thân thành một sát thủ máu lạnh mang mật danh Số 7. Trong vai diễn này cô sẽ đối mặt với những pha hành động thót tim và những màn đua xe kịch tính.

Với sự chịu khó thay đổi hình ảnh trong thời gian gần đây, và sẵn sàng hi sinh nhan sắc, thân hình gợi cảm để đảm bảo những pha hành động khó, rất nhiều khả năng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được xếp ngang hàng với những nữ diễn viên hành động đình đám của Việt Nam như Trương Ngọc Ánh, Midu, Tăng Thanh Hà… hay thậm chí có thể soán ngôi “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong tương lai.

C.T – Video: FBNV