Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hot girl đai đen Brazilian Jiujitsu

Nếu phải lập ra danh sách những môn võ có nhiều… hot girl nhất thì chắc chắn Brazilian Jiujitsu luôn nằm trong trong top 5.

“Hot girl Taekwondo” Châu Tuyết Vân tiết lộ tài nghệ nấu ăn đỉnh của đỉnh

Hot girl Wushu Mai Phương chia sẻ bí quyết dưỡng da

Tuy nhiên, nếu phải nhắc đến những hot girl thứ thiệt của bộ môn nhu thuật Braizl này, rất khó để chọn ra những người đứng đầu vì… có quá nhiều ứng cử viên như vậy.

Những cô gái của bộ môn BJJ vừa giữ được nét đẹp sẵn có, vừa sở hữu dấu ấn khỏe khoắn, trẻ trung.
Những cô gái của bộ môn BJJ vừa giữ được nét đẹp sẵn có, vừa sở hữu dấu ấn khỏe khoắn, trẻ trung. Ảnh: Veronica Macedo

Là một bộ môn có khả năng rèn luyện cơ thể một cách toàn diện và cân đối, không để lại những dấu ấn “phá tướng” nữ giới (như chân vòng kiềng, bước chân rộng, vai to) như các bộ môn khác, đồng thời cùng giảm được tối đa chấn thương lên vùng mặt, Brazilian Jiujitsu là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái muốn thỏa sức với niềm đam mê võ thuật mà vẫn giữ được vẻ đẹp trời phú.

Veronica Macedo (phải) "kết liễu" đối thủ tại một giải đấu MMA (võ tổng hợp).
Veronica Macedo (phải) “kết liễu” đối thủ tại một giải đấu MMA (võ tổng hợp).

Veronica Macedo – nàng hot girl đến từng nước Anh này cũng không phải là ngoại lệ. Vừa sở hữu đai đen Brazilian Jiujitsu (ở bộ môn này, một người được cho là “có tố chất” vẫn mất gần 10 năm để đến được đai đen), vừa có cả thân hình và khuôn mặt đáng mơ ước đối với nhiều cô gái, Macedo dù chưa có thể bước vào top 10 những nữ võ sinh kiều diễm nhất, cô vẫn khiến các trang diễn đàn BJJ toàn thế giới phải trầm trồ khen ngợi, và dĩ nhiên khiến không ít nam võ sĩ ở bộ môn này vừa yêu mến, vừa cảm thấy phải nên… dè chừng.

Xem cách Macedo tập luyện Brazilian Jiujitsu, chúng ta mới thực sự hiểu được nét đẹp của những hot girl võ thuật. Đó không chỉ là vẻ đẹp của ngoại hình, mà còn của sự hòa hợp với chuyển động của võ thuật – võ thuật thực thụ.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90063″]

Phạm Vũ

loading...

languarr