Ngọc Trinh uốn éo khoe vòng eo 56 trên sàn boxing

Để có thân hình quyến rũ và săn chắc, Ngọc Trinh luôn tích cực tập luyện và boxing là một trong những môn thể thao cô đã lựa chọn.

Ngọc Trinh đốt cháy sàn đấu võ số 1 Việt Nam
Hotgirl Diệp Bảo Ngọc đánh đấm điên cuồng trong phòng tập

Nhắc đến Ngọc Trinh nhiều người sẽ nghĩ đến những hình ảnh sexy, diện những trang phục bikini gợi cảm mà quên mất rằng người đẹp Trà Vinh đang cố gắng lột xác bằng những hình ảnh khác nhau. Tháng 4 vừa qua, cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả trong bộ phim “Vòng eo 56” và mới đây nhất là trình diễn vũ đạo đẹp mắt trong đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016.

a1
Ngọc Trinh đang thay đổi hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Sau những thành công đó, người đẹp tiếp tục khẳng định rằng thành công đến với cô không chỉ là nhờ may mắn mà là sự cố gắng tâp luyện. Hiện tại, để giữ thân hình chuẩn mà nhiều người mơ ước, Ngọc Trinh luôn cho mình một chế độ tập luyện nghiêm ngặt với nhiều môn thể thao khác nhau như nhảy, chơi tennis…

a2
Ngọc Trinh gợi cảm trên sàn tập boxing.

Và trong một chia sẻ mới đây nhất, Ngọc Trinh còn cho biết: “Để có được thân hình rực lửa, vòng eo con kiến và vòng 3 đáng ngưỡng mộ thì Ngọc Trinh còn rất chăm chỉ tập luyện boxing để tăng cường thể lực và rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể”.

Video: Ngọc Trinh cá tính, mạnh mẽ trên sàn boxing

[jwplayer player=”1″ mediaid=”107004″]

Chí Tuyên

loading...

languarr