(VoThuat.vn) – Wives and girlfriends hay còn được ghi tắt là WAGs là một cách gọi thân thuộc dành cho các cô nàng là vợ hoặc người yêu của những siêu sao thể thao.

Thế chúng ta phải gọi người phụ nữ vừa là bạn gái của siêu sao bóng đá Singapore và bản thân cô cũng vừa là một vận động viên tầm cỡ thế giới bộ môn Pencak Silat thế nào?

Nurul Suhaila Mohamed Saiful là con dâu tương lai của huyền thoại bóng đá Fandi Ahmad, vợ tương lai của ngôi sao bóng đá Irfan Fandi Ahmad, nếu chỉ nói tới đó thôi thì dường như cô đã có được cuộc sống trong mơ của biết bao nhiêu phụ nữ. Nhưng điều khiến cô đặc biệt hơn hàng nghìn siêu mẫu chân dài ngoài kia chính là việc bản thân cô cũng chính là một siêu sao trên quê hương “đảo quốc sư tử” của mình.

Nửa kia của nam cầu thủ Nurul Suhaila Mohamed Saiful cũng là một tuyển thủ trong đội hình tuyển Pencak Silat của Singapore. Với những thành tích đáng nể, mang tầm thế giới như:

  • 2017 SEA Games, (60-65kg) – Huy chương đồng
  • 2015 SEA Games, (60-65kg) – Huy chương đồng
  • 2015 5th SEA Pencak Silat Championship – Huy chương đồng
  • 2015 16th World Pencak Silat Championship – Huy chương bạc
  • 2014 9th SIJORI Pencak Silat Championship – Huy chương vàng
  • 2012 15th World Pencak Silat Championship (55-60kg) – Huy chương đồng

Khi được hỏi về lí do chọn môn thể thao này, cô cho biết: “Tôi bắt đầu quan tâm đến Silat khi xem anh trai mình thi đấu. Đó là khi tôi biết tôi cũng yêu môn võ này. Tôi muốn chứng minh rằng các cô gái cũng có thể đánh đấm giỏi như các chàng trai. Nhưng dù là giới tính nào, việc trở thành một vận động viên thuộc đội tuyển Singapore mang đến rất nhiều vinh dự và niềm tự hào. Bạn được đại diện cho quốc gia với tư cách là một trong những người giỏi nhất.”

Và đúng như thế, cô đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng “các cô gái cũng có thể chiến đấu giỏi như các chàng trai”. Mohamed Saiful thật sự dũng mãnh như sư tử, nhưng không vì thế mà mất đi vẻ đẹp mỹ miều của một người phụ nữ. Nét đẹp của võ sĩ trẻ này không hề giống như những người mẫu trắng trẻo, thon gọn. Thay vào đó là sự khỏe khoắn, làn da nâu quyến rũ, gương mặt góc cạnh và đôi mắt đen sâu hút.

Vì thế, không bất ngờ gì khi nữ võ sĩ với nét đẹp hớp hồn này được AFF Cup bầu chọn là 1 trong 5 cô nàng WAGs quyến rũ nhất toàn giải đấu.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan