Siêu mẫu Hoàng Yến gợi cảm trong bộ ảnh tập boxing

Từng hai lần gặp cướp trên phố, Võ Hoàng Yến quyết định lựa chọn đấm bốc để giữ gìn vóc dáng và giúp bản thân nhanh nhẹn, mạnh mẽ hơn.

4 nữ lực sĩ xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng
Hotgirl wushu Mai Phương tự hào vì trở thành huấn luyện viên

y2
“Thời gian đầu tập đánh bao cát, tôi gặp nhiều khó khăn vì không có sức mạnh, độ dẻo dai cần thiết để ra đòn dứt khoát. Sau một thời gian kiên trì tập luyện, sức khỏe của tôi đã cải thiện rõ rệt. Vài tháng sau, tôi đã có thể tự tin lên đài cùng huấn luyện viên và bạn tập”, cô nói.
y3
Mỗi tuần, Hoàng Yến dành 3 ngày để đến trung tâm tập luyện. Khi bận rộn, không có thời gian đến phòng tập, người đẹp sẽ cảm thấy bứt rứt và khó chịu.
y4
Chia sẻ lý do lựa chọn đấm bốc, môn thể thao được mặc định dành cho phái mạnh, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 cho biết, ban đầu, cô tập vì mục đích sức khỏe, nhưng sau hai lần bị cướp túi xách ngoài phố, cô muốn mình nhanh nhẹn và phản xạ tốt hơn để đối phó kịp với những tình huống nguy hiểm.
y5
Ngoài ra, chân dài này đang dần thay đổi hình tượng từ làn da trắng sang nâu khỏe. Để phù hợp với hình ảnh cá tính, cô muốn cơ thể săn chắc, tay có cơ và linh hoạt hơn.
y6
Trong lúc luyện tập, Hoàng Yến ra đòn mạnh mẽ với “đối thủ”.
y7
Sau vài tháng chăm chỉ đến phòng tâm, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 có thể sẵn sàng lên đài đấu cùng huấn luyện viên.
y8
Hiện tại, Hoàng Yến rất hài lòng với hình thể và nước da nâu khỏe khoắn. Để duy trì phong độ, cô tiếp tục đến phòng tập đều đặn 2 ngày một tuần. Do lịch làm việc bận rộn nên người mẫu sinh chọn phương pháp luyện tập ngắn và cường độ chậm hơn.

Nguồn Zing.vn