Vẻ đẹp gợi cảm của người tình Ngô Kinh trên màn ảnh

loading...

(VoThuat.vn) – Celina Jade là một trong những nữ diễn viên thường xuất hiện chung với Ngô Kinh trong nhiều bộ phim hành động võ thuật. Celina sở hữu nhan sắc sắc xảo do mang hai dòng máu lai giữa Trung Quốc và Mỹ.

Celina Jade sinh năm 1985 tại Hong Kong, cô có cha là ngôi sao võ thuật người Mỹ Roy Horan, mẹ là người Hoa – Christina Hui. Từ nhỏ, Celina được cha truyền dạy võ thuật, môn võ chính mà cô theo học là Taekwondo.

Trước khi đến với diễn xuất, Celina từng thử sức trong vai trò ca hát. Cô từng ra mắt nhiều ca khúc như Good News Bad News, Quang ảnh chi gian. Bên cạnh đó, Celian cũng từng đúng chung sân khấu với Amuro – nữ hoàng Nhật Bản.

 

Bộ phim đầu tiên Celina Jade hợp tác với Ngô Kinh là Huyền thoại sát thủ (2008). Đây là phim về đề tài xã hội đen với nhiều cảnh quay võ thuật ấn tượng. Lần đầu diễn xuất bên cạnh Ngô Kinh, Jade thể hiện khá xuất sắc vai diễn của mình.

Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong nhiều phim khác như Arrow, Blue Bloods, Skin Trade, Wolf Warriors 2… Trong Chiến Lang 2, Celina là bóng hồng duy nhất của phim và điểm tựa để Ngô Kinh tỏa sáng.

Hiện tại, Celina Jade đang đảm nhận một vai diễn trong phim hành động Triple Threat, cô sẽ xuất hiện bên cạnh Tony Jaa, Iko Uwais và Trần Hổ.

Đánh giá về Chiến lang 2, cô cho biết: ““Chiến Lang 2 là một dự án không thể tin nổi. Đây là bộ phim do Trung Quốc đầu tư và sản xuất, song lại có quy trình sản xuất và chất lượng chẳng kém gì Hollywood”.

VoThuat.vn

 

languarr