Nhìn lại màn hành động đẫm máu nhất của Jason Statham

Những nhân vật do Jason Statham thủ vai có nét gì đó rất giống một con người cứng cỏi, lì lợm và có phần ranh mãnh ngoài đời của anh. Trưởng thành từ chợ đen và những mánh lới bán buôn, Jason Statham có một quá khứ đầy khó khăn trước khi bước vào nghiệp diễn để trở thành một ngôi sao võ thuật sáng giá.

Chân Tử Đan ngồi trên ghế hạ gục đám cao thủ trong Ngọa hổ 2
Trận đọ kiếm đẫm máu của Thành Long trong Kiếm Rồng

Ngôi sao hành động Jason Statham
Ngôi sao hành động Jason Statham

Jason Statham từng chia sẻ với truyền thông về nghiệp diễn phim hành động rằng: “Tôi đã dành nhiều năm tập luyện những kỹ năng. Khi tôi bước vào trường quay, bản năng thích cạnh tranh của đàn ông đã trỗi dậy. Tôi luôn muốn tự mình thực hiện những pha hành động. Những người đã ảnh hưởng tới tôi là Lý Tiểu Long và Thành Long, họ thực sự tuyệt vời. Khi xem những bộ phim của họ ngày trước, tôi luôn cảm thấy mình được sống trong bộ phim. Ngày nay với công nghệ CGI, đến cả bà tôi cũng thành một ngôi sao hành động được. Nhưng mà hành động thì phải thật, bởi chẳng thứ nào hoàn toàn thay thế được nó cả”.

Statham trong vai diễn Parker
Statham trong vai diễn Parker
Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Jason Statham từng tham gia rất nhiều vai diễn như 3 phần của Người vận chuyển, Kẻ lập dị, Biệt đội đánh thuê, Fast & Furious nhưng chưa một vai diễn nào “đẫm máu” như vai diễn của anh trong phim Parker vào năm 2013.
Với phương châm là: “Không lấy của những người nghèo và không đánh người vô tội.” Parker (vai diễn chính do Jason Statham thủ vai) luôn hành động chung với một đội rất ăn ý thế nhưng trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh bị những thành viên khác bí mật phản bội, lấy hết tài sản tích trữ, và cuối cùng là bị bỏ lại sau khi đã “ăn” hai viên “kẹo đồng.” Thật may mắn, anh vẫn sống sau lần đó, anh quyết định quay lại để trả thù và khiên những người bạn khi xửa phải hối hận vì những gì mình làm.
Đây có lẻ là pha hành động đẫm máu nhất của anh
Đây có lẻ là pha hành động đẫm máu nhất của anh
Cùng VoThuat.vn xem lại màn hành động “đẫm máu” của Jason Statham trong phim Parker:
[jwplayer player=”1″ mediaid=”98025″]
Trần Tâm