Những pha võ thuật đỉnh cao của Lưu Thanh Vân trong Nguy Thành Tiêm Bá

Ra mắt từ hôm 18/8 và đến hôm nay, bộ phim võ thuật Nguy Thành Tiêm Bá có sự góp mặt của Ngô Kinh mới chính thức đến với khán giả Việt Nam. Mặc dù rất kỳ vọng vào Ngô Kinh nhưng cái tên gây được bất ngờ lớn trong phim đó là Lưu Thanh Vân.

Những màn võ thuật thượng đỉnh của Ngô Kinh trong phim mới
Ngô Kinh đại chiến Bành Vu Yến trong Nguy Thành Tiêm Bá

Bộ phim Nguy thành Tiêm Bá  đánh dấu sự trở lại của Ngô Kinh với dòng phim võ thuật hành động. Đã rất lâu mới trở lại sau nhiều tai nạn phim trường, nam diễn viên 42 tuổi khiến người xem bất ngờ về khả năng thực chiến.

4

https://vimeo.com/183435498

Nguy Thành Tiêm Bá lấy bối cảnh thời loạn lạc khi đất nước rơi vào nội chiến. Nhân vật Thiếu soái Tào Thiếu Lâm (Cổ Thiên Lạc) vì giết người đã bị nhóm của Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân đóng) truy sát. Ngô Kinh vào vai Trương Diệc – cấp dưới của Thiếu Lâm.

Khác với những bộ phim trước, Ngô Kinh không đảm nhận vai chính mà vị trí này thuộc về Lưu Thanh Vân và Bành Vu Yến. Vào vai trưởng đội bảo vệ thành Phổ, Lưu Thanh Vân thể hiện được khí phách của một anh hùng dám đứng ra bảo vệ cho dân chúng trước sự uy hiếp của quân Tào. Theo đạo diễn Trần Mộc Thắng chia sẻ thì Lưu Thanh Vân là diễn viên khách mời trong phim. Đúng như kỳ vọng, nam diễn viên 52 tuổi đã phô diễn võ công cực kỳ đẹp mắt khiến khán giả vô cùng thích thú. Bên cạnh Ngô Kinh và Bành Vu Yến thì Lưu Thanh Vân chính là điểm nhấn rất đáng chú ý tạo nên sự thành công cho Nguy Thành Tiêm Bá.

Cùng VoThuat.vn xem lại những pha võ thuật đỉnh cao của anh trong phim:

https://vimeo.com/183435495

Nguy Thành Tiêm Bá 2016:

V.Đ – VoThuat.vn