Những trận so tài giữa DC và Marvel được mong chờ nhất

loading...

Người hâm mộ truyện tranh siêu anh hùng không lạ gì việc Marvel và DC Comics có khá nhiều nhân vật cân tài cân sức và luôn mong chờ những trận thư hùng được tái hiện trên màn ảnh.

8 cuộc lột xác đáng chờ đợi trên màn ảnh
Đạo diễn ‘Bộ tứ siêu đẳng’ đổ lỗi phim chán cho nhà sản xuất

Người hâm mộ truyện tranh siêu anh hùng không lạ gì việc Marvel và DC Comics có khá nhiều nhân vật cân tài cân sức và luôn mong chờ những trận thư hùng được tái hiện trên màn ảnh.
Người hâm mộ truyện tranh siêu anh hùng không lạ gì việc Marvel và DC Comics có khá nhiều nhân vật cân tài cân sức và luôn mong chờ những trận thư hùng được tái hiện trên màn ảnh.
Batman - Black Panther: Cả Dark Knight và Black Panther đều là những nhà chiến thuật tài ba, với kĩ năng đấu tay đôi xuất sắc và được các công nghệ hàng đầu hỗ trợ. Batman dường như nhỉnh hơn khi sở hữu công cụ đa dạng như khói tung hỏa mù, thuốc nổ, áo choàng bay… Nhưng T’Challa lại có bộ giáp vibranum – chất liệu bảo vệ số một.
Batman – Black Panther: Cả Dark Knight và Black Panther đều là những nhà chiến thuật tài ba, với kĩ năng đấu tay đôi xuất sắc và được các công nghệ hàng đầu hỗ trợ. Batman dường như nhỉnh hơn khi sở hữu công cụ đa dạng như khói tung hỏa mù, thuốc nổ, áo choàng bay… Nhưng T’Challa lại có bộ giáp vibranum – chất liệu bảo vệ số một.
Captain Marvel (Carol Danvers) - Supergirl: Captain Marvel là nữ anh hùng đầu tiên được Marvel làm phim, trong khi Supergirl mới đây cũng được đài CBS bắt đầu phát triển serie phim truyền hình dài hơi. Carol Danvers sở hữu nhiều kinh nghiệm và sức mạnh hơn, nhưng chị họ Superman cũng không kém cạnh mỗi khi cô được Mặt trời tiếp sức.
Captain Marvel (Carol Danvers) – Supergirl: Captain Marvel là nữ anh hùng đầu tiên được Marvel làm phim, trong khi Supergirl mới đây cũng được đài CBS bắt đầu phát triển serie phim truyền hình dài hơi. Carol Danvers sở hữu nhiều kinh nghiệm và sức mạnh hơn, nhưng chị họ Superman cũng không kém cạnh mỗi khi cô được Mặt trời tiếp sức.
Hulk - Wonder Woman: Incredible Hulk có sức mạnh tăng dần theo độ tức giận và khả năng lành vết thương nhanh. Diana thì khỏe ngang ngửa Superman, nhưng linh hoạt và chịu đòn lì hơn rất nhiều. Cuộc chiến giữa thành viên Avengers và Justice League sẽ khó phân thắng bại.
Hulk – Wonder Woman: Incredible Hulk có sức mạnh tăng dần theo độ tức giận và khả năng lành vết thương nhanh. Diana thì khỏe ngang ngửa Superman, nhưng linh hoạt và chịu đòn lì hơn rất nhiều. Cuộc chiến giữa thành viên Avengers và Justice League sẽ khó phân thắng bại.
Superman - Thanos: Với sức mạnh vũ trụ, tốc độ, sức bền, thị lực tia X, hơi thở đóng băng…, Superman từ lâu đã được coi là siêu anh hùng bất bại của DC. Thanos của Marvel cũng mạnh không kém khi Hulk cũng phải dè chừng hắn ta, nhất là nếu Thanos chiếm lại được Infinity Gauntlet.
Superman – Thanos: Với sức mạnh vũ trụ, tốc độ, sức bền, thị lực tia X, hơi thở đóng băng…, Superman từ lâu đã được coi là siêu anh hùng bất bại của DC. Thanos của Marvel cũng mạnh không kém khi Hulk cũng phải dè chừng hắn ta, nhất là nếu Thanos chiếm lại được Infinity Gauntlet.
Joker - Deadpool: Deadpool có kĩ năng chiến đấu và dẻo dai hơn Joker, nhưng hắn không ngờ ghệch mà cận chiến với anh. Deadpool có thể sở hữu dao, kiếm, súng tân tiến nhất, nhưng Joker lại là kẻ quỷ quyệt và thủ đoạn đê tiện số một.
Joker – Deadpool: Deadpool có kĩ năng chiến đấu và dẻo dai hơn Joker, nhưng hắn không ngờ ghệch mà cận chiến với anh. Deadpool có thể sở hữu dao, kiếm, súng tân tiến nhất, nhưng Joker lại là kẻ quỷ quyệt và thủ đoạn đê tiện số một.
Deathstroke - Spider-Man: Spider-Man nổi tiếng với sức mạnh, dẻo dai, phản ứng nhanh và khả năng di chuyển tránh đòn tốc độ cao. Deathstroke là nhân vật phản diện số 1 của DC, với thể trạng không kém Peter Parker cùng đầu óc siêu việt. Không chỉ Spider-Man, cả Batman hay Superman có khi cũng phải dè chừng Deathstroke.
Deathstroke – Spider-Man: Spider-Man nổi tiếng với sức mạnh, dẻo dai, phản ứng nhanh và khả năng di chuyển tránh đòn tốc độ cao. Deathstroke là nhân vật phản diện số 1 của DC, với thể trạng không kém Peter Parker cùng đầu óc siêu việt. Không chỉ Spider-Man, cả Batman hay Superman có khi cũng phải dè chừng Deathstroke.
Ghost Rider - John Constantine: Ghost Rider nhiều khả năng sẽ thắng Constantine do anh hùng Marvel có sức mạnh, sự dẻo dai, tốc độ và sợi xích cháy bất khả chiến bại. Nhưng Constantine lại nổi tiếng là nhanh nhậy và quen thuộc với thế giới siêu nhiên ma quỷ của Ghost.
Ghost Rider – John Constantine: Ghost Rider nhiều khả năng sẽ thắng Constantine do anh hùng Marvel có sức mạnh, sự dẻo dai, tốc độ và sợi xích cháy bất khả chiến bại. Nhưng Constantine lại nổi tiếng là nhanh nhậy và quen thuộc với thế giới siêu nhiên ma quỷ của Ghost.

Theo Zing News.

languarr