Nóng! Ngô Kinh ngụ ý ủng hộ ‘đường lưỡi bò’, Fan Việt bấn loạn

Danh sách dàn sao Hoa ngữ ủng hộ “đường lưỡi bò” đang có nguy cơ gia nhập thêm 1 ngôi sao mới. Anh là Ngô Kinh. 

‘Đường lưỡi bò’ đã giết chết hình tượng Chân Tử Đan trong lòng khán giả.
‘Đường lưỡi bò’ trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng võ thuật.

Trong những ngày qua, sự kiện “đường lưỡi bò” trở thành chủ đề nóng trong dư luận. Tại Việt Nam, những khán giả yêu mến các thần tượng Hoa ngữ đã có một phen thất vọng và đồng loạt tẩy chay. Bởi lẽ, hàng loạt dàn sao đình đám Trung Quốc đều lên tiếng công khai ủng hộ “đường lưỡi bò” của nước này. Chân Tử Đan, Lục Tiểu Linh Đồng, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi… trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

Dòng trạng thái của Ngô Kinh trên Weibo.
Dòng trạng thái của Ngô Kinh trên Weibo.

Và danh sách này đang đứng trước nguy cơ gia nhập thêm 1 ngôi sao mới. Đó là Ngô Kinh. Tên tuổi của Ngô Kinh thì không quá xa lạ. Anh là chủ nhân của những bộ phim đình đám như: Thái Cực Tôn Sư, Phương Thế Ngọc, Sát Phá Lang 1,2, Chiến lang… Theo thông tin từ fanpage của Ngô Kinh tại Việt Nam, mặc dù Ngô Kinh chưa công khai ủng hộ “đường lưỡi bò” trên weibo nhưng những dòng trạng thái anh chia sẻ thậm chí còn kích động hơn nhiều sao Hoa ngữ khác.

Page Ngô Kinh tại Việt Nam ngừng hoạt động.
Page Ngô Kinh tại Việt Nam ngừng hoạt động.

Nếu điều này là sự thật thì chẳng khác nào Ngô Kinh cũng đi theo vết xe đổ của nhiều ngôi sao khác và tự hủy hoại đi hình ảnh của chính mình. Đây là tin thật sự không vui với nhiều Fan Việt. Bởi lẻ, Ngô Kinh là một trong những ngôi sao rất “hot” bên cạnh Chân Tử Đan.

Đến thời điểm này, chỉ còn lại những ngôi sao như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo… là vẫn im hơi lặng tiếng trước truyền thông và dư luận.

https://youtu.be/ElI2AfxuFRc

V.Đ

loading...

languarr