Màn quyết chiến đáng xem nhất trong Mãnh hổ Tô Khất Nhi

Tô Khất Nhi (Triệu Văn Trác) đã có cuộc quyết chiến với Viên Liệt (An chí Kiệt) để cứu vợ con. Trích đoạn được nhiều độc giả đánh giá là màn quyết chiến võ thuật đáng xem nhất trong Mãnh hổ Tô Khất Nhi.

Tô Khất Nhi giải mã “Ngũ Độc tà công”

Tô Khất Nhi so tài trường côn cùng Võ Thần

Trận giao chiến đầy cam go và chênh lệch về võ thuật lẫn sức mạnh khi Viên Liệt tỏ ra là người thắng thế. Và quả thực Tô Khất Nhi phải hứng chịu liên tiếp những cú đòn mạnh và hiểm từ Viên Liệt.

Viên Liệt được trang bị bộ Ô Kim giáp vốn được khâu trực tiếp vào da thịt để bảo vệ cơ thể khỏi mọi lưỡi gươm đao dù mạnh đến đâu
Viên Liệt được trang bị bộ Ô Kim giáp vốn được khâu trực tiếp vào da thịt để bảo vệ cơ thể khỏi mọi lưỡi gươm đao.

Không những vậy, kẻ địch còn được trang bị bộ Ô Kim giáp vốn được khâu trực tiếp vào da thịt để bảo vệ cơ thể khỏi mọi lưỡi gươm đao dù mạnh đến đâu. Thậm chí Viên Liệt còn sử dụng chất cực độc là Ngũ độc tà công khiến Tô Khất Nhi bại trận hoàn toàn.

Đại chiến Tô Khất Nhi và Viên Liệt thực sự là màn trổ tài võ nghệ đỉnh cao giữa hai ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác và An Chí Kiệt. Bản thân tài tử cơ bắp An Chí Kiệt dù vào vai phản diện nhưng giúp anh thể hiện khả năng kungfu khiến người xem khâm phục.

Phim võ thuật đáng xem nhất của Triệu Văn Trác

Những màn đấu tay đôi hay sử dụng vũ khí giữa hai ngôi sao võ thuật thực sự là điểm nhấn và gây ấn tượng nhất đối với khán giả khi xem bộ phim.

https://www.youtube.com/watch?v=kqIAoXJZkxc

N.V

languarr