Phim võ thuật hay nhất về thế lực ngầm Tây Xưởng

loading...

Có rất nhiều bộ phim võ thuật – kiếm hiệp từng nhắc đền thế lực Đông Xưởng trong lịch sử, nhưng Tây Xưởng thì dường như ít ai chú ý. Long môn phi giáp được xem là bộ phim đầu tiên nói về thế lực ngầm Tây Xưởng ở Minh triều Trung Hoa.

Top 10 bộ phim võ thuật hay nhất mọi thời đại
HOT: Yi Long phục hận thành công võ sĩ Nhật, chờ ngày tái đấu Buakaw.

Với sự góp mặt của Lý Liên Kiệt, Trần Khôn, Châu Tấn và khách mời Lưu Gia Huy , Long Môn Phi Giáp đưa khán giả chiêm ngưỡng những màn đấu kiếm nghẹt thở, những cảnh quay vô cùng hoành tráng khi áp dụng công nghệ 3D. Ra mắt năm 2011, đây được xem là bom tấn võ thuật rất đáng xem của đạo diễn Từ Khắc.

750796

Long Môn Phi Giáp kéo dài hai tiếng đồng hồ, chiêu đãi khán giả bằng màn tiệc võ thuật giữa hai nhân vật chính Lý Liên Kiệt và Trần Khôn. Trận chiến không bao giờ ngừng nghỉ và được lấp đầy bằng những lần giao chiến của Châu Tấn cùng nhóm săn tìm kho báu. Trận đánh giữa Triệu Hoài An và Vũ Hóa Điền trong cơn bão cát kinh hoàng, cuốn phăng mọi thứ trong sa mạc khiến người xem phải thót tim theo dõi màn giao tranh kịch liệt và tàn khốc.

750803

Cộng với hiệu ứng hình ảnh 3D mang lại,Long Môn Phi Giáp giúp người xem lại gần màn ảnh hơn, trở thành nhân chứng đang theo dõi câu chuyện một cách trực tiếp. Trong những trận chiến kinh hoàng, gươm kiếm văng ra bay vun vút như lao thẳng vào mặt, khiến không ít khán giả lo sợ, nhưng thích thú vì hình ảnh thật, sống động hơn so với các phim 3D khác.

750797

Có thể nói, Long Môn Phi Giáp khá thành công khi khai thác đề tài Tây Xưởng vốn ít được biết đến trong lịch sử. Đạo diễn Từ Khắc khéo léo đưa vào những tình tiết bí ẩn đang xen để khán giả có thể chăm chú theo dõi mạch phim.

https://youtu.be/c9qg_f27mTg

Võ Đạt – VoThuat.vn

https://youtu.be/f7Z2cd0tPRg

languarr