Angelina Jolie học võ để vào vai siêu anh hùng Marvel

(VoThuat.vn) –  Bộ phim The Enternals là một trong những dự án gây chú ý của vũ trụ điện ảnh Marvel trong thời gian tới. Trong dàn nhân vật chính, Angelina Jolie là người được quan tâm khá nhiều. Để hóa thân vào vai Thena trong The Enternals, Jolie đã quyết tâm học võ. 

Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Chủ tịch Marvel xác nhận minh tinh của Hollywood Angelina Jolie sẽ vào vai Thena trong The Eternals – một dự án phim rất đáng chú ý trong Giai đoạn 4 của MCU. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Để chuẩn bị cho vai diễn, nữ diễn viên gần đây đã tham gia lớp võ thuật mà hai con của cô theo học.

Angelina Jolie chia sẻ: “Con trai tôi là Knox học một số lớp sử dụng vũ khí, còn Viv học karate, vì vậy tôi đã tham gia vào các lớp học của chúng. Nếu bạn chuẩn bị đảm nhận một nhân vật siêu anh hùng hoặc siêu ác nhân thì bạn cần phải rèn luyện thể chất để khắc họa đúng nhân vật đó”.

Kết quả hình ảnh cho angelina jolie the eternals thena

Angelina Jolie cũng cho biết vì nhân vật Thena là một người luôn lạc quan, giàu năng lượng, vì thế cô cũng phải phấn đấu sống theo cách của nhân vật này để có thể có màn vào vai tốt nhất. Việc theo học các lớp học của con sẽ giúp cô năng động và có nhiều năng lượng hơn.

Về Thena, nhân vật này còn được gọi là Azura. Cô là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, được thử nghiệm để chiến đấu. Cô thường được so sánh với Wonder Woman nhờ khả năng siêu phàm của mình. Vai diễn Thena được xem là phù hợp với Jolie vì cô vốn là người năng động và thích phiêu lưu.

The Enternals dự kiến phát hành vào tháng 11/2020.

https://www.youtube.com/channel/UCZvcMJ-YMxS9foXA049ZrtA

Tổng hợp

loading...

languarr