‘Bộ ba thần thánh’ Dave Bautista, Sylvester Stallone và Trương Tấn hội tụ trong Escape Plan 3

loading...

(VoThuat.vn) – Tiếp nối series Kế Hoạch Đào Tẩu, phần 3 với tên gọi Giải Cứu đã tung trailer ấn tượng cùng màn hội tụ của ba ngôi sao hành động đình đám: bố già Sylvester Stallone, vệ binh dải ngân hà Drax Dave Bautista và ngôi sao võ thuật Trung Quốc Trương Tấn.

Phần 3 của Kế Hoạch Đào Tẩu là một câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, chuyên gia an ninh Ray Breslin (Stallone) được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent (Dave Bautista) và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo (Trương Tấn) – bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu.

Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người. Không những phải đối đầu với kẻ thù tàn bạo, nhóm còn phải chạy đua với thời gian để giải thoát các con tin khỏi tay tử thần.

2019 là năm đánh dấu cột mốc 50 năm sự nghiệp của ngôi sao hành động Sylvester Stallone. Sự cứng cỏi và đóng góp của ông trong suốt nửa thế kỷ qua đáng để điện ảnh thế giới cúi mình nể phục.

Có lẽ nhận thấy mình không còn trẻ nữa, năm nay Sylvester Stallone đã quyết định cháy hết mình lần cuối trong cả hai series điện ảnh Rambo phần 5 và Kế Hoạch Đào Tẩu phần 3. Những ai đã hâm mộ Stallone trong suốt những thập kỷ qua thì càng không nên bỏ lỡ siêu phẩm này. Vì biết đâu đây sẽ là những thước phim hành động cuối cùng của ông.

Tiếp tục phần 2, Dave Bautista lại tái hợp với Sylvester trong Kế Hoạch Đào Tẩu: Giải Cứu. Với vai trò là người cung cấp vũ khí nói ít làm nhiều, tạo hình lần này của Dave Bautista có vẻ bụi bặm, phong trần hơn hẳn. Bên cạnh những cảnh đấu súng rượt đuổi, fan cũng rất đang mong đợi những “cú đấm thép” của anh trên màn bạc.

Trong tháng 9 tới Dave Bautista lại ra mắt phim riêng của mình – My Spy với vai chính là một điệp viên CIA. Và còn Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 rục rịch chuẩn bị quay nữa. Đây quả là năng lượng vô cực của cựu võ sĩ đấu vật.

Với những gì được anh thể hiện trong Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí, fan không những an tâm mà còn cảm thấy phấn khích hơn bởi những màn trình diễn võ thuật của ngôi sao tài năng Trương Tấn. Kế Hoạch Đào Tẩu phần 3 mang Trương Tấn đến như một nhân tố mới bí ẩn. Bên cạnh những pha hành động mạnh mẽ thường thấy, giờ đây có thêm những cảnh quay khéo léo, uyển chuyển và đẹp đến mê hoặc của kungfu Châu Á. Vai trò của Trương Tấn trong nhiệm vụ này là gì?

“Phản ứng hóa học” giữa ba nhân tố hành động Dave Bautista, Sylvester Stallone và Trương Tấn chắc chắn sẽ khiến cho Kế Hoạch Đào Tẩu: Giải Cứu phải bùng cháy. Cùng đón xem bộ phim vào ngày 21/06 tới.

Theo Long Đạt

languarr