Ngôi sao võ thuật Iko Uwais trở lại màn ảnh với “Headshot”

Từ sau The Raid The Raid: Berandal (The Raid 2), Iko Uwais trở thành một ngôi sao võ thuật trong làng điện ảnh thế giới, bộ phim sắp tới với cái tên Headshot được đánh giá là một “bom tấn” không thua gì series The raid.

Phim hành động võ thuật khiến các đạo diễn Hollywood nể phục
4 ngôi sao võ thuật đánh nhau cực hay nhưng ít người biết

Câu chuyện bắt đầu với một thanh niên tên Ishmael (do Iko Uwais thủ vai) trôi dạt ngoài bờ biển được nữ bác sĩ Ailin (Chelsea Islan) cứu sống. Ishmael hoàn toàn không nhớ quá khứ của bản thân và mọi rắc rối bắt đầu từ đó.

head21
Hành trình tìm lại ký ức

Ngoài Uwais ra, bộ phim này còn có sự góp mặt những diễn viên từ The raid 2, điển hình nhất là Tri Yulisman trong vai nữ sát thủ cầm búa và Julie Estelle trong vai sát thủ bóng chày ở The Raid 2.

head 3
Cảnh hành động bạo lực không thua gì The Raid

Bộ phim Headshot sẽ có buổi ra mắt tại liên hoan quốc tế 2106 tại Toronto (Canada) trong sự kiện Midnight Madness. Dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 25/11 ở Indonesia.

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””] Iko Uwais sinh năm 1983, tên thật là Uwais Quorny – đặt theo tên nhà thần bí Hồi giáo Uwais Quarni. Lớn lên ở thủ đô Jakarta, Iko Uwais chưa từng có mơ ước trở thành ngôi sao điện ảnh. Từ nhỏ, anh có hai niềm đam mê duy nhất là võ thuật và bóng đá. Diễn viên này bắt đầu trở thành tâm điểm của phim võ thuật thế giới sau bộ phim The Raid.[/themeum_alert]

Trailer của bộ phim đình đám Headshot

https://www.youtube.com/watch?v=B3EXIOfDeac&feature=youtu.be

Quang Lữ