Bom tấn “siêu anh hùng” sắp gây bão trên khắp thế giới

loading...

Sau bom tấn Captain America: Civil War hồi tháng 5, Marvel Studios và Disney đã tiếp tục ra mắt tác phẩm siêu anh hùng tiếp theo mang tên Doctor Strange.

Jason Statham hạ trùm giang hồ Châu Phi chỉ trong 1 nốt nhạc
Jason Statham một mình cân nguyên đám cảnh sát khiến vợ sợ khiếp vía

Phim Phù Thủy Tối Thượng – Doctor Strange kể về Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới này. Tuy nhiên, thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng sau một tai nạn ô tô. Dồn hết tài năng và kinh nghiệm của mình để hàn gắn cơ thể nhưng không thành công, vị bác sĩ tài ba trở nên thất vọng và chán nản.

dt

Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí ẩn truyền niềm tin cho ông, chữa lành vết thương cho ông ở Tibet. Nhưng trước khi lành vết thương, Strange phải trao quà cho người khác và học cách chấp nhận những điều tưởng chừng không thể chấp nhận được. Đó là món quà phép thuật. Dưới sự chỉ dạy của Ancient One (Tilda Swinton), Stephen Strange dần dần trở thành thầy phù thủy quyền pháp bậc nhất, đứng lên chống lại những đồng môn có ý định xấu xa.

Bên cạnh Benedict Cumberbatch trong vai chính, Doctor Strange còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Scott Adkins, Mads Mikkelsen và Tilda Swinton. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 28 tháng 10 năm 2016.

https://www.youtube.com/watch?v=-_CUCgAXYxw

C.T

languarr