Cảnh đánh nhau mới nhất của Chân Tử Đan thu hút 14 triệu người xem trong 1 tuần

Mặc dù mới ra mắt chưa đầy 2 tuần nhưng trailer “Rogue One: A Star Wars Story” đã thu hút hơn 14 triệu người xem trên youtube.

Chân Tử Đan nhận 100 tỷ đồng khi vào vai trùm thọt
Võ công cực đỉnh của kẻ ngáng đường Ngô Kinh, Chân Tử Đan

Góp mặt trong bom tấn cuối năm – Rogue One: A Star Wars Story – Chân Tử Đan hứa hẹn làm nên hiệu ứng châu Á tại Hollywood. Vai diễn của anh được giới thiệu có vai trò quan trọng trong phim. Chirrut Imwe là một chiến binh mù lòa, luôn có niềm tin vào Thần lực và những hiệp sĩ Jedi dù họ đã không thể bảo vệ nổi ngân hà.

Chân Tử Đan
Những hình ảnh mới nhất của Chân Tử Đan trong phim Rogue One: A Star Wars Story.

Trailer mới nhất bắt đầu bằng quá khứ của nhân vật nữ anh hùng khi cha cô bị quân đoàn ác nhân bắt ngay trước mắt. Lớn lên, cô nuôi lòng căm thù với hắc nhân Death Star. Khi cả thiên hà bị kìm kẹp, những người kháng chiến bị truy nã và gọi là phiến quân, cô sẵn sàng khẳng định: “Tôi là phiến quân”. Khi kế hoạch đi đánh cắp bản thiết kế vũ khí mới gặp nhiều khó khăn, cô đốc thúc mọi người: “Chúng ta chỉ còn hy vọng”.

https://www.youtube.com/watch?v=qb7ygyJKJ5o

Đoạn video mô tả thêm nhiều chi tiết về diễn biến cốt truyện. Tác phẩm kể về một nữ anh hùng trẻ dẫn dắt nhóm quân nổi dậy đa sắc tộc đi đánh cắp mô hình thiết kế vũ khí mới của trùm ác nhân Death Star. Trong khi Felicity Jones vào vai nữ anh hùng trẻ, Chân Tử Đan vào vai chiến binh mù ở dưới trướng của mỹ nhân Anh sinh năm 1983. Nhờ lòng quả quyết, nữ anh hùng trẻ thu phục được chiến binh mù do Chân Tử Đan đóng. Ông dùng gậy phép giết hàng chục binh lính Stormtrooper trong một trận càn.

Rogue One có bối ảnh giữa phần 3 Revenge of the Sith (2005) và A New Hope (1977), là câu chuyện về Jyn Erso (Felicity Jones đóng) – một phụ nữ ngang ngạnh mang theo ý niệm chống lại Đế chế. Cô được giao nhiệm vụ đánh cắp bộ nghiên cứu sáng chế loại siêu vũ khí Ngôi sao chết của phe Đế chế.

Ngoài Felicity Jones và Chân Tử Đan, tác phẩm quy tụ Diego Luna, Ben Mendelsohn, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Khương Văn và Forest Whitaker. Với kinh phí 200 triệu USD, phim công chiếu từ ngày 16/12 – hứa hẹn tạo nên cơn sốt mùa phim Giáng sinh.

Trailer Rogue One: A Star Wars Story

C.T

loading...

languarr