loading...

Tài tử Keanu Reeves xếp hạng các phân cảnh hành động phức tạp nhất mà anh từng thực hiện qua loạt phim “John Wick”.

Keanu Reeves chia sẻ về cảnh khó thực hiện nhất khi đóng “John Wick”. Ảnh: Movieweb.

Theo Collider, Keanu Reeves có những chia sẻ thú vị xoay quanh bom tấn John Wick: Chapter 4 ra mắt vào cuối tháng này. Đặc biệt, ngôi sao sinh năm 1964 hào hứng khi xếp hạng các phân cảnh hành động khó nhất từng thực hiện xuyên suốt loạt phim.

“Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là cảnh cưỡi ngựa trong John Wick 3. Tiếp đến là màn đấu súng trong John Wick. Sau đó sẽ là hỗn chiến trong bữa tiệc khiêu vũ cuối John Wick 2. Tuy nhiên, tôi khó có thể đánh giá độ phức tạp giữa cảnh ô tô ở Khải Hoàn Môn và cầu thang ở Sacré-Cœur”, Reeves chia sẻ.

Bảng xếp hạng của Keanu Reeves cho thấy sự hợp lý. Làm việc cùng động vật luôn là thử thách với các diễn viên, đặc biệt khi bạn diễn là một chú ngựa. Để có thước phim chân thực, đội ngũ sản xuất phải tính toán để hạn chế rủi ro cho các diễn viên lẫn con ngựa trên phim trường.

Keanu Reeves đánh giá cảnh cưỡi ngựa trong John Wick 3 là phức tạp nhất. Ảnh: The Art of VFX.

Bên cạnh đó, Reeves tiết lộ thêm cách đạo diễn Chad Stahelski khiến John Wick 4 trở nên chân thực hơn so với 3 phần trước. Nam diễn viên nói về việc thực hiện cảnh hành động khi bao quanh bởi các diễn viên quần chúng tại một bữa tiệc.

“Bạn phải xử lý nhiều yếu tố cùng lúc khi thực hiện phân cảnh đó. Các diễn viên quần chúng phải tiếp tục nhảy múa và ngó lơ việc chúng tôi đang có màn đối đầu kịch tính ngay trước mặt họ. Điều đó khiến cho khoảnh khắc trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết”, anh nói.

Qua các phần phim, thử thách dành cho John Wick cũng khó hơn. Đạo diễn Chad Stahelski cho thấy tính sáng tạo khi liên tục giải những bài toán khó cho siêu sát thủ. Song, các phân cảnh đấu súng, cận chiến xuyên suốt loạt phim chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Theo Zing.vn

languarr