Chân dung 5 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hoa Ngữ

loading...

Mặc dù không quá nổi tiếng trong vai trò diễn xuất nhưng 5 nhân vật dưới đây luôn khiến tất cả phải nể sợ với quyền lực ngầm của mình.

Top 5 phim hành động khiến khán giả ngất xỉu ngay tại rạp
Top 5 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Trung Quốc

5. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm sinh ra ở Tây An là nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh.Cảnh Điềm hiện đang là gương mặt mới trên màn ảnh Hoa ngữ khiến nhiều người ganh tỵ vì mới vào nghề đã được đóng chung với những ngôi sao lớn như Triệu Vy, Tôn Hồng Lôi, Hoắc Kiến Hoa, Lục Nghị, Kwon Sang Woo…

canh-diem

Mệnh danh “mỹ nữ Bắc Kinh”, nữ diễn viên xinh đẹp luôn bị đánh giá thấp về diễn xuất nhưng cô lại được o bế. Từng diễn chung với Thành Long, Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, góp mặt trong phim bom tấn Hollywood, Cảnh Điềm có thế lực ủng hộ vững chắc phía sau. Trả lời phỏng vấn, cô bác bỏ thông tin này nhưng nguồn tin cho biết đóng phim chỉ là sở thích của Cảnh Điềm. Gia đình cô có tiếng nói trên chính trường.

4. Trương Mẫn

Trương Mẫn sinh năm 1967 tại Hồng Kông. Cô được đạo diễn và nhà sản xuất phim giải trí nổi tiếng Vương Tinh phát hiện và đưa vào nhiều bộ phim của ông giai đoạn đầu thập niên 1990. Trong số này, Trương Mẫn được biết tới nhiều nhất qua những vai diễn bên cạnh Châu Tinh Trì, hai người đã đóng cặp trong hơn 10 phim giai đoạn 1988-1994. Ngoài ra cô còn đóng cặp với Lưu Đức Hòa trong phim Thần bài.

truong-man

Sau khi tham gia rất nhiều bộ phim trong vai trò diễn viên, Trương Mẫn thử sức trong vai trò nhà sản xuất với bộ phim “Nhất thiên linh nhất dạ chi mộng trung nhân” có sự tham gia của Lương Gia Huy và Ngô Thiến Liên. Không hài lòng với chất lượng của bộ phim này, Trương Mẫn quyết định thôi tham gia công nghiệp điện ảnh để bắt đầu những công việc kinh doanh khác

Giai nhân phim Châu Tinh Trì nhiều năm rút khỏi ngành giải trí. Nhưng cô luôn được ca tụng “nữ hoàng quyền lực”. Trương Mẫn được Hướng Hoa Cường nhận làm em, Châu Nhuận Phát coi như tri kỷ.

3. Hướng Tả

Nam diễn viên Phong thần bảng mới ra mắt đã được o bế vì vai vế con trai Hướng Hoa Cường. Tại Hong Kong, vợ chồng Hướng Hoa Cường được coi quyền lực lớn. Hướng là nhà sản xuất phim, trùm xã hội đen xứ Cảng thơm. Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, luôn rụt rè trước Hướng Hoa Cường.

huong-ta

Sự kính nể được thể hiện rõ nhất khi mới đây trong buổi họp báo phim “Phong thần bảng truyền kỳ”, Lý Liên Kiệt đã có lời nhận xét có phần xã giao với Hướng Tả khi cho rằng nam diễn viên còn non trong kinh nghiệm nhưng tin tưởng cậu ấy sẽ tạo nên sự đột phá.

2. Hướng Hoa Cường

Tại Hong Kong, vợ chồng Hướng Hoa Cường được coi quyền lực lớn. Hướng là nhà sản xuất phim, trùm xã hội đen xứ Cảng thơm. Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ, Mai Diễm Phương luôn rút rè trước Hướng Hoa Cường.

huong

Năm xưa, Thành Long vì đến muộn trong lễ tang Mai Diễm Phương từng bị Hướng Hoa Cường ép quỳ dưới đất hơn một giờ đồng hồ. Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa phải đóng phim do Hướng sản xuất sau khi bị đe dọa. Đạo diễn Vương Tinh cũng là nạn nhân của trò bạo lực do nhà sản xuất quyền lực bày trò.

Gần đây, Hướng Hoa Cường quay Phong thần bảng truyền kỳ. Lý Liên Kiệt dù ốm cũng cố đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Cổ Thiên Lạc chấp nhận làm nhân vật nền cho Hướng Tả – quý tử Hướng Hoa Cường. Điều đó đủ cho thấy Hướng oai vệ như thế nào tại showbiz.

1. Nhâm Đạt Hoa

Không chỉ Lý Liên Kiệt, ngay cả Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng phải e ngại trước Nhậm Đạt Hoa. Dù danh tiếng tài tử này không nổi như họ.

nham

Trong làng giải trí Hoa ngữ, khán giả cùng truyền thông thường nói về Lý Liên Kiệt, Thành Long, Hồng Kim Bảo hay Chân Tử Đan khi đề cập đến vị trí “anh cả”.

Tuy nhiên, nội bộ giới này lại không nhìn nhận như vậy. Nam diễn viên Thần điêu đại hiệp bản 1983, Ỷ thiên đồ long ký bản 1986 – Nhậm Đạt Hoa được coi là thế lực ngầm bất khả xâm phạm.

Căn nguyên vì Nhậm Đạt Hoa xuất thân trong gia đình cảnh sát. Anh trai ông – Nhậm Đạt Vinh giữ chức trưởng phòng nhân sự Cảnh sát Hong Kong từ năm 1998. Sau đó, ông còn được đề bạt làm Phó trưởng phòng cảnh sát Hong Kong.

https://www.youtube.com/watch?v=agpWrH1R6Nw

C.T

languarr