Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành ra mắt phim hành động ‘Vô Song’

loading...

(VoThuat.vn) – Ngày 25/9, bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động Vô Song do Trang Văn Cường đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tịnh Sơ, Phùng Văn Quyên… đã ra mắt buổi công chiếu đầu tiên tại Bắc Kinh.

Theo đạo diễn Trang Văn Cường, câu chuyện phá án trong phim Vô song liên quan đến nhiều quốc gia, thuộc đề tài khá nhạy cảm, là thử thách khó khăn từ khi anh làm phim đến nay.

Ngoài ra, các diễn viên chính: Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tịnh Sơ và Phùng Văn Quyên còn gặp một thử thách lớn, bốn người đóng đúp 15 vai diễn.

Bốn diễn viên chính: Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tịnh Sơ và Phùng Văn Quyên ra mắt buổi công chiếu bộ phim Vô song tại Bắc Kinh.

Châu Nhuận Phát cho biết, trong phim này anh đã đóng một vai diễn không phải là người, là thử thách lớn nhất từ trước đến nay; Trương Tịnh Sơ “khoe” một mình cô đóng đúp 3 vai, mỗi lần chuyển cảnh cho nhân vật khác đều khiến cô có cảm giác như đang đóng một bộ phim mới; Phùng Văn Quyên thì “khiêm tốn” hơn với 2 vai diễn. Riêng Quách Phú Thành một mình đóng 8 vai diễn, nhưng anh bổ sung thêm: “Nếu khán giả phân tích tỉ mỉ hơn sẽ phát hiện tôi có hơn 8 vai diễn”.

ô Song là bộ phim thứ ba Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành hợp tác sau phim Tây du ký: Đại náo thiên cung và Hàn chiến 2.

Bộ phim Vô Song kể về câu chuyện tổ chức tội phạm do người có biệt danh “Họa sĩ” cầm đầu, nắm được kỹ thuật in tiền giả nên đã tiến hành rất nhiều giao dịch lừa đảo khắp toàn cầu để trục lợi, khiến cảnh sát phải gấp rút vào cuộc.

Tuy nhiên thân phận của “Họa sĩ” và các thành viên khác luôn là một bí ẩn, tiến độ phá án của cảnh sát đã gặp một thử thách lớn chưa từng có. Giữa lúc quan trọng này, một người tên Lý An có sở trường vẽ tranh đã tạo bước đột phá giúp phá án, thân phận thật sự của “Họa sĩ” khiến mọi người không ai ngờ…

Châu Nhuận Phát thân thiện chụp hình với khán giả trẻ tại Bắc Kinh.

Bộ phim Vô Song sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về quá trình chế tạo tiền giả, bao gồm các giai đoạn từ khâu thiết kế, chế tạo, in ấn, kỹ thuật, giao dịch… Là một đề tài mang tính thử thách mà các bộ phim Hoa ngữ hiện nay rất ít khi đề cập đến.

Trong phim Vô song, hai vị Ảnh đế Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành hứa hẹn sẽ có cuộc so tài diễn xuất và cũng là một bảo chứng cho doanh thu phòng vé của bộ phim.

Bộ phim sẽ được quay ngoại cảnh tại Trung Quốc Hong Kong, Canada, Thái Lan… sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 30/9.

https://youtu.be/A6TDDLxxHrA

Theo Trịnh Nghi

languarr