Cộng đồng mạng phát cuồng vì Jason Statham trong “Sát thủ thợ máy”

Sau một thời gian dài có mặt ở rạp, cuối cùng bom tấn ‘Mechanic: Resurrection” đã chính thức ra mắt khán giả phiên bản HD.

Màn vượt ngục khó tin của Jason Statham trong phim mới
“Tứ đại mỹ nhân” sát cánh cùng Jason Statham trong phim mới

Bộ phim xoay quanh nhân vật Bishop – một kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của gã là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người trông giống như tai nạn hoặc tự sát. Sau những sự kiện ở tập trước, Bishop quyết định rút lui về ở ẩn. Gã kết hôn với người đẹp Gina (Jessica Alba), tận hưởng cuộc sống an nhàn.

ad1
“Sát thủ thợ máy” sẽ xoay quanh nhân vật Bishop do Jason Statham thủ vai

Nhưng quá khứ không chịu buông tha cho Arthur Bishop, Gina bất ngờ bị một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc và yêu cầu Arthur Bishop phải thực hiện 3 vụ ám sát. Tất nhiên gã sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh Arthur Bishop, từ chối yêu cầu đó, bắt tay cùng một trong 3 nạn nhân trong danh sách đen và bắt đầu cuộc săn giết bọn bắt cóc để cứu lấy mỹ nhân.

Mechanic: Resurrection đã ra rạp tại Việt Nam vào ngày 26.8 nhưng tới nay mới có phiên bản HD. Trong phim, ngoài hai ngôi sao Jessica Alba và Jason Statham còn có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đáng chú ý như Tommy Lee Jones, Natalie Burn, Rhatha Phongam, Dương Tử Quỳnh…

Mời các bạn cùng Vothuat.vn chiêm ngưỡng tất cả những pha hành động đẹp mặt của Jason Statham trong video dưới đây

C.T

loading...

languarr