“Đả nữ” số 1 Châu Á tham gia đóng “Star Trek: Discovery”

Sau khi hợp tác cùng Jason Statham trong Mechanic: Resurrection, Dương Tử Quỳnh đã trở lại màn anh trong bộ phim “Star Trek: Discovery”.

“Đả nữ” Dương Tử Quỳnh hé lộ lý do tham gia Ngọa hổ tàng long 2
“Đả nữ” Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến Việt Nam

Dương Tử Quỳnh là một ngôi sao khá nổi tiếng ở Châu Á lẫn Hollywood. Cô là Hoa Hậu Malaysia năm 1983, đã từng nổi tiếng với phim: Hồi ức của một Geisha, Ngọa hổ tàng long, Phong vân (phần 2) Hoắc Nguyên Giáp, Xác ướp 3 tại Trung Quốc. Dương Tử Quỳnh từng được tạp chí People bình chọn là ”Người đàn bà đẹp nhất năm 2007” và là nữ diễn viên gốc Á duy nhất có mặt trong danh sách 35 người đẹp nhất màn ảnh mọi thời đại của People.

Trong năm 2016, Dương Tử Quỳnh góp mặt trong 2 bộ phim hành động bom tấn gồm Ngọa Hổ Tàng Long 2 và Mechanic: Resurrection. Mới đây, cô lại tiếp tục được mời tham gia series phim truyền hình mới của thương hiệu “Star Trek” mang tên “Star Trek: Discovery” và người đẹp 54 tuổi cũng là gương mặt nữ đầu tiên được mời vào dự án phim này.

duong-tu-quynh
Dương Tử Quỳnh

Hiện tại, vai trò của Dương Tử Quỳnh trong series Star Trek: Discovery vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng theo thông tin rò rỉ từ trang Coming Soon cho rằng nữ diễn viên sẽ sắm vai nữ chính là một Thiếu tá. Song, nguồn tin của Variety cho biết cô không sắm vai chính, và kênh CBS vẫn đang tìm kiếm một gương mặt mới, trẻ trung hơn, có thể là diễn viên người Mỹ gốc Phi hoặc gốc Latin, cho tác phẩm.

Đây là serie truyền hình thứ 7 được làm từ thương hiệu Star Trek. Phim truyền hình gần đây nhất được phát sóng là Enterprise (2001-2005). Phim được đồng sản xuất bởi Bryan Fuller, Gretchen Berg, Aaron Harberts và người từng được giải Oscar Akiva Goldsman.
Tác phẩm có tất cả 13 tập và sẽ được chính thức lên sóng vào tháng 5.2017.


C.T