“Đặc công về hưu” Hồng Kim Bảo ra tay siết cổ tội phạm

loading...

Sau khi tổ chức buổi công chiếu “Lão vệ sĩ” tại Bắc Kinh tối ngày 29/3, nhà sản xuất bộ phim tiếp tục tung ra những đoạn trailer hé lộ những cảnh hành động vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

“Trình” múa côn tam khúc của Hồng Kim Bảo như thế nào?
Loạt ảnh minh chứng Hồng Kim Bảo “mập, già” nhưng “gân”.

Trong đoạn trailer được công bố, có phân cảnh Hồng Kim Bảo phô diễn võ công, dùng dây thép siết cổ một tội phạm khiến cho bộ phim càng thêm thu hút. Ngoài ra, những cảnh quay hành động của các diễn viên Nguyên Bưu, Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến cũng được tiết lộ khiến cho “dân tình” xôn xao về bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hồng Kim Bảo.

Hồng Kim Bảo ra tay siết cổ tội phạm trong đoạn Trailer được hé lộ
Hồng Kim Bảo ra tay siết cổ tội phạm trong đoạn Trailer được hé lộ

“Lão vệ sĩ” là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hồng Kim Bảo sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cũng là một trong những tác phẩm hiếm hoi có sự góp mặt của nhiều thế hệ diễn viên, từ những gương mặt gạo cội như Lưu Đức Hoa, Từ Khắc, Hồ Quân…đến những gương mặt trẻ tuổi như Trần Phái Nghiên.

Hình ảnh của ngôi sao Nguyên Bưu trong Lão vệ sĩ
Hình ảnh của ngôi sao Nguyên Bưu trong Lão vệ sĩ

Bộ phim không chỉ là tác phẩm võ thuật xuất sắc của “Ông vua võ thuật” mà còn là lời tri ân và gắn kết tới tất cả bạn bè của ông.

Chia sẻ về lý do làm bộ phim, Hồng Kim Bảo cũng cho biết: “Tôi lấy kịch bản làm gốc để xây dựng nên bộ phim, bởi chính kịch bản đã rất hấp dẫn rồi. Chỉ là cảm thấy rất thích và rất muốn làm nên cứ thế mà làm thôi”.

Cảnh rượt đuổi nghẹt thở, kịch tính của Lưu Đức Hoa
Cảnh rượt đuổi nghẹt thở, kịch tính của Lưu Đức Hoa

“The Bodyguard – Lão vệ sĩ” xoay quanh một nhân vật lão Đinh do Hồng Kim Bảo thủ vai, một đặc công về hưu, do mắc bệnh đãng trí nên lạc mất cô cháu gái. Ông về quê sống ẩn dật. Đang phải trải qua cuộc sống cô đơn của tuổi già thì ông vô tình kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái đáng yêu đang bị đe dọa tính mạng vì bố của cô bé Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính tới vụ ẩu đả với băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Bộ phim không chỉ nói về câu chuyện tình người, tình quân nhân, đây cũng được xem là một bộ phim võ thuật với những pha hành động võ thuật vô cùng hấp dẫn. Diễn viên Lưu Đức Hoa chính là người đứng ra tổ chức sản xuất cho bộ phim này.

Trailer “Lão vệ sĩ”

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103670″]

Quang Phong

languarr