Diệp Vấn 4 chính thức được hé lộ, Chân Tử Đan sẽ đấu với Scott Adkins

loading...

Nối gót Mike Tyson cách đây ba năm, Scott Adkins đã có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị ghi hình phần bốn của loạt phim hành động võ thuật nổi tiếng “Diệp Vấn”.

Trên trang Facebook cá nhân, Scott Adkins chia sẻ thông tin anh mới ký hợp đồng tham gia Diệp Vấn 4 – phần tiếp theo của loạt phim hành động nổi tiếng xoay quanh vị sư phụ của Lý Tiểu Long và gắn liền với tên tuổi Chân Tử Đan .

Ngôi sao 41 tuổi viết: “Tôi cực kỳ háo hức khi đã có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị ghi hình Diệp Vấn 4 cùng Chân Tử Đan. Anh ấy là thần tượng của tôi từ những năm 1980. Chân Tử Đan đã đích thân mời tôi cho vai diễn mới, và tôi tin rằng các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng, nhất là khi phần hành động do Viên Hòa Bình chỉ đạo”.

“Tôi nghĩ Diệp Vấn là loạt phim hành động võ thuật xứng đáng thuộc hàng kinh điển của điện ảnh hiện đại. Thật vinh dự khi nay được làm thành viên của đoàn làm phim do đạo diễn Diệp Vỹ Tín đứng đầu”, anh viết thêm.

Hình ảnh với Chân Tử Đan được Scott Adkins chia sẻ trên trang cá nhân

Hiện chưa rõ vai diễn của Scott Adkins là chính diện hay phản diện. Cách đây ba năm, một ngôi sao người Mỹ từng tham gia Diệp Vấn 3 (2015) là Mike Tyson. Trong tập phim, nhân vật của Tyson có màn giao đấu mãn nhãn với Diệp Vấn của Chân Tử Đan.

Scott Adkins đã có nhiều năm theo đuổi dòng phim hành động hàng B với một số bộ phim đáng chú ý như Universal Soldier: Day of Reckoning (2012), Ninja: Shadow of a Tear (2013) hay Accident Man (2018).

Khán giả cũng có lúc được gặp anh ở các bom tấn điện ảnh, nhưng là với vai phụ như nhân vật Lucian ở Doctor Strange (2016).

Scott Adkins mới đây sắm vai phụ trong Doctor Strange (2016).

Adkins thực tế không phải là cái tên xa lạ tại châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Năm 2017, anh có mặt trong bom tấn thu hơn 870 triệu USD Chiến lang 2 của ngôi sao Ngô Kinh.

Diệp Vấn 3 từng thu khoảng 157 triệu USD, và đó là lý do khiến đạo diễn Diệp Vỹ Tín cùng ngôi sao Chân Tử Đan tiếp tục lên kế hoạch thực hiện phần bốn. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Diệp Vấn 4 có thể ra rạp vào cuối 2018.

Anh Thư (T.H) – Theo Smile

languarr