Fast 8 lo ngại Vin Diesel “đụng độ” The Rock trong buổi họp báo

Các sếp lớn của hãng phim Universal vừa tiết lộ rằng Vin Diesel và Dwayne Johnson sẽ không xuất hiện cùng nhau trong quá trình họp báo để quảng bá cho bộ phim Fast & Furious 8 vì e ngại rằng xích mích của họ vào năm 2016 sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt.

Choáng ngợp với những pha hành động mới nhất của Fast 8
The Rock và Jason Statham cùng vượt ngục trong Fast 8

Nhà sản xuất sẽ cho trình chiếu các cảnh quay “Fast 8: The Fate of the Furious” tại rạp CinemaCon ở Las Vegas vào thứ tư tới và Johnson sẽ vắng mặt tại buổi công chiếu này. Diesel, Charlize Theron và các diễn viên sẽ tham dự buổi công chiếu.

hinh-bai-1
Mâu thuẩn giữa Vin Diesel và The Rock vẫn là chưa được hàn gắn.

Hai ngôi sao nổi tiếng thế giới, trở thành đối thủ của nhau trong bộ phim mới, và ngoài đời thực xích mích đã xảy ra khi trong quá trình quay Fast & Furious 8, Johnson đã sử dụng Facebook và Instagram để ám chỉ sự thiếu chuyên nghiệp của Diesel trên trường quay khi thường xuyên đến muộn làm ảnh hưởng đến cả đoàn phim. Chính những nhận xét này đã dẫn đến lời qua tiếng lại giữa hai ngôi sao một thời gian sau đó.

Hai siêu sao này sẽ không gặp mặt nhau tại CinemaCon, nhưng cả hai sẽ xuất hiện trên thảm đỏ tại buổi ra mắt Fate of the Furious ở New York vào tháng tư tới.

https://www.youtube.com/watch?v=tezbjf3Ama0&feature=youtu.be

Anh Thư

languarr