Jacky Heung – Ngôi sao Kung fu mới của điện ảnh Hong Kong

loading...

Hong Kong có rất nhiều ngôi sao điện ảnh Kung Fu nổi tiếng và là thần tượng của rất nhiều thế hệ. Và trong thời gian gần đây là sự xuất hiện của nhiều ngôi sao mới hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cho các bộ phim Kung fu. Một trong số đó là Jacky Heung.

Ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác trở lại trong phim võ thuật mới
Phim hành động 18+ của Cung Lê chính thức ra rạp tại Việt Nam

Jacky Heung sinh năm 1984, vai diễn đầu tiên của anh là lúc 5 tuổi trong bộ phim Proud and Confident cùng với các diễn viên tên tuổi như Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Quan Chi Lâm. Tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất của anh không suôn sẻ như mọi người nghĩ, anh bắt đầu bằng các vai phụ trong Fearless (Hoắc Nguyên Giáp), The Warlords (Thống lĩnh), From Vegas to Macau III (Thần bài Macau III)

Sau 10 năm làm việc và tập luyện vất vả, vào năm 2016, anh đã có cơ hội đóng vai “một chàng thanh niên tốt bụng biết Kung fu”. Đó là vai chính Skylord trong bộ phim League of Gods (Phong thần bảng) và có cơ hội làm việc cùng với Lý Liên Kiệt, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng.

Mặc dù anh cũng có tham gia vào một số show truyền hình thực tế như: “Keep Running”, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” nhưng điều anh thực sự mong muốn đạt được là trở thành diễn viên điện ảnh Kung fu.

Xem thêm hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của Jacky Heung:

Cùng xem video để biết được tại sao Jacky Heung có thể trở thành một ngôi sao Kung fu:

Anh Thư

languarr