“James Bond” Daniel Craig trở thành tội phạm điên rồ trong bộ phim mới

loading...

Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim Logan Lucky đã được phát hành và có vẻ như nó đã sẵn sàng để trở thành cơn bão vào mùa hè này.

Pierce Brosnan muốn Daniel Craig tiếp tục sắm vai 007
Daniel Craig được trả 150 triệu USD để đóng phim James Bond

Không có siêu anh hùng nào hay những nhân vật phản diện nổi tiếng thế giới, nhưng thay vào đó là một nhóm các nhân vật đầy màu sắc hoang dã lên kế hoạch đánh cướp trong cuộc đua NASCAR của Coca-Cola 600 trong bộ phim đầu tiên của đạo diễn Steven Soderbergh (Ocean’s 11 series) trong bốn năm.

Dàn diễn viên nổi tiếng với: Channing Tatum và Adam Driver trong vai diễn anh em nhà Logan, trong khi Daniel Craig là một tên trộm dưới cái tên Joe Bang, một tội phạm mà anh em nhà Logan cần. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm bản thân Sebastian Stan, với vai diễn là một tay đua của NASCAR, cùng với Seth MacFarlane, Riley Keough, Katherine Waterston và Hilary Swank để đưa ra đội hình toàn sao.

Craig thực sự đã có một màn lột xác hoàn hảo trong bộ phim, và Soderbergh thực sự biến anh thành một nhân vật độc nhất vô nhị với một giọng điệu xấc xược điên cuồng. Craig đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình thông qua rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như Munich, loạt phim về James Bond, Cô gái với hình xăm rồng, và Layer Cake, nhưng đây thực sự là một hình ảnh khác lạ.

Logan Lucky sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2017.

Anh Thư

languarr