Jason Statham “hạ đẹp” Tom Cruise trên đất Trung Quốc

Mặc dù đã ra mắt rất lâu trên các rạp thế giới, nhưng khi đến thị trường Trung Quốc, Mechanic: Resurrection vẫn có sức hút kì lạ và đánh bại bom tấn mới nhất Jack Reacher: Never Go Back.

“Sát thủ thợ máy” chưa hết hot, Jason Statham lại tiếp tục ra bom tấn mới
Phim hành động đáng xem nhất sự nghiệp của Jason Statha

Cuối tuần qua, hai tác phẩm hành động mới của Jason Statham và Tom Cruise đồng loạt trình làng tại Trung Quốc. Điều bất ngờ đã xảy ra khi thành tích của Mechanic: Resurrection cao gấp ba lần so với Jack Reacher: Never Go Back. Sau ba ngày, phần hai của The Mechanic với Jason Statham sắm vai chính thu 24,3 triệu USD, qua đó dễ dàng chiếm ngôi đầu phòng vé quốc gia tỷ dân.

jason-statham

Cùng lúc đó, phần hai của Jack Reacher chỉ thu vỏn vẹn 5,91 triệu USD, bất chấp việc Tom Cruise có mặt tại ba thành phố lớn của Trung Quốc hồi tuần trước để quảng bá cho tác phẩm.

Tuy thất bại thảm hại trước “Mechanic: Resurrection” tại quốc gia tỷ dân, nhưng “Jack Reacher: Never Go Back” vẫn là tác phẩm ăn khách nhất phòng vé quốc tế cuối tuần qua. Sau ba ngày, phim thu tổng cộng 31 triệu USD từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Với những kết quả trên có thể thấy rằng sức hút của Tom Cruise không còn lớn đối với thị trường Trung Quốc và Jason Statham tiếp tục khẳng định anh chính là nam tài tử hot nhất của Hollywood hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=Kv9UtuxvaDQ

C.T

loading...

languarr