Lý Liên Kiệt phản pháo trước tin đồn qua đời

loading...

Trước những thông tin qua đời rầm rộ trong thời gian vừa qua, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã lên tiếng bác bỏ.

Fans võ thuật toàn thế giới “nhảy dựng” với tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim
Lý Liên Kiệt tiếp tục bi quan về bệnh tật

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới đang rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Cách đây ít ngày, truyền thông Trung Quốc đã khiến mọi người phải chết lặng khi đưa tin Lý Liệt Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim. Nhiều NHM đã rất bất ngờ trước thông tin này và gửi lời chia buồn đến gia đình ông, tuy nhiên một số người lại không tin đây là sự thật.

Để kiểm chứng thông tin trên có thật hay không, truyền thông Trung Quốc đã theo dõi trang cá nhân của một vài người bạn thân của ngôi sao Lý Liên Kiệt và đã có câu trả lời: “Tôi sẽ chẳng tiễn cậu ấy về nơi yên nghỉ làm gì bởi đó là tin giả mạo. Những ai không quen cậu ấy đều đi đưa đám cả rồi chứ?”- Bà Trần Hải Lam, bạn thân của Lý Liên Kiệt chia sẻ trên Weibo cá nhân.

llk9
Bà Trần Hải Lam khẳng định Lý Liên Kiệt vẫn còn sống và thông tin không đúng sự thật.

 

Trước tin đồn thất thiệt trên, nhiều fan đã nổi điên và khuyên Lý Liên Kiệt nên đưa sự việc này ra tòa. Tuy nhiên, phía Lý Liên Kiệt tỏ ra rất bình thản: “Họ chỉ là cá nhân hoặc tập thể nhỏ, nếu khởi tố họ tan gia bại sản thì phải làm sao”. 

Được biết, Lý Liên Kiệt đang bị bệnh cường tuyến giáp trạng. Ông không thể vận động mạnh, cũng không thể đóng những pha hành động nguy hiểm như xưa. Khi ở trường quay, bên cạnh ngôi sao họ Lý luôn có nhân viên y tá túc trực. Khi rãnh rỗi, diễn viên gạo cội này dành thời gian để thiền tu.

llk1-1
Lý Liên Kiệt liên tục khóc và bi quan trước bệnh tật.

Nam diễn viên cảm thấy trân trọng và viên mãn với mỗi ngày được sống, anh cũng thoải mái chia sẻ việc mình đã tự sắp xếp chuyện hậu sự: “Tôi dặn vợ đưa tôi đến hỏa táng và an táng tại một ngôi chùa ở Tây Tạng. Tâm nguyện của tôi là sư trụ trì có thể để lại di bút trên bia mộ của mình”. Chính vì những chia sẻ bi quan này, mà tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời khiến người hâm mộ quan tâm chú ý và thương tiếc cho sự ra đi của ông.

https://www.youtube.com/watch?v=iXslTXxOxSw

C.T

languarr