‘Mổ xẻ’ những tình tiết hấp dẫn trong trailer của ‘John Wick 3’

(VoThuat.vn) – Siêu phẩm hành động John Wick 3 vừa tung ra trailer chính thức với những cảnh hành động không thể đã mắt và gay cấn hơn. Và sau đây là tất cả những chi tiết đáng chú ý trong trailer xứng đáng được các fan đem ra “mổ xẻ”.

Người phụ nữ bí ẩn

Ngay đầu trailer, John Wick đến tìm gặp một người phụ nữ có biệt danh là “Director” với mong muốn lấy được cái gì đó có tên là “passage” nhưng bị từ chối. “Passage” dịch theo nghĩa Việt là “hành lang” hay “lối đi”, tức là bà ta có thể sẽ là người cứu giúp anh khỏi sự truy nã của tất cả sát thủ trên toàn thế giới?

Tấm ảnh John chụp cùng vợ

John tới một nơi nào đó để tìm lấy một cuốn sách bên trong chứa những đồng tiền vàng có thể lưu hành trong thế giới sát thủ. Ngoài ra, kèm theo đó là tấm ảnh anh chụp cùng người vợ đã khuất. Dù chỉ là tấm ảnh nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho John.

Nam diễn viên Jerome Flynn

Jerome Flynn bất ngờ là cái tên bổ sung muộn nhất trong dàn diễn viên của John Wick. Nếu ai từng xem Game of Thrones thì sẽ không lạ gì gã lính đánh thuê Bronn mà Jerome thể hiện. Vai trò của Jerome Flynn chưa được tiết lộ nhưng có chăng, sẽ là một ông trùm máu mặt trong giới sát thủ.

Thời gian 1 giờ chạy trốn đã hết!

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ vô cùng “đứng tim” là lúc đồng hổ báo hiệu thời gian 1 giờ chạy trốn của John Wick đã kết thúc, anh sẽ là mục tiêu truy nã hàng đầu với số tiền thưởng 14 triệu USD.

Cảnh rượt đuổi mô tô ấn tượng

Hàng chục tay mô tô bám sát John Wick trên con đường hẹp và trên tay đều là những thanh katana sắc hơn dao cạo. Một trường đoạn mà John sẽ phải xoay sở rất khôn khéo và vất vả để thoát ra.

Nam diễn viên Laurence Fishburne

Laurence Fishburne trở lại với vai diễn The Bowery King, người từng chữa trị vết thương cho John ở phần trước và mong rằng, vai trò của ông không hề tồi ở John Wick 3.

Dùng sách làm vũ khí giết người

Với John Wick, anh có thể giết người bằng bất cứ thứ gì trong tay giống như cây bút chì từ phần trước và ở phần 3 này, cuốn sách sẽ là một vật dụng đáng chú ý.

Chú ngựa

Không biết làm cách nào mà John Wick có thể kiếm cho mình một chú ngựa để chạy trốn nhưng có thể thấy, tốc độ của nó không kém cạnh là bao so với mô tô.

Nhân vật Sophia

Nhân vật của Sophia của Halle Berry mới thực sự thú vị khi vừa gặp cô, John đã lên tiếng: “Sophia, chúng ta không giống như trước kia được nữa, đây chỉ là cuộc nói chuyện bình thường thôi!”. Câu nói của John ám chỉ Sophia từng là người yêu cũ của John hay sao?

John Wick 3 khởi chiếu ngày 17/5/2019.

Anh Thư (T.H)