Ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác trở lại trong phim võ thuật mới

Sau một thời gian vắng bóng, ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong bộ phim bom tấn võ thuật chuẩn bị ra mắt vào năm 2018 có tên Kungfu Big League.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt từng lấy vợ để mong đổi vận
“Thánh Muay” Buakaw bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?.

25 năm trước, Triệu Văn Trác từng thể hiện thành công vai diễn Hoàng Phi Hồng trong phần 4 của bộ phim cùng tên. Trước đó, Lý Liên Kiệt cũng hóa thân xuất sắc vào nhân vật này và tạo nên biểu tượng trong một thời gian dài.

Kể từ đó, sự nghiệp của Triệu Văn Trác có những bước phát triển vượt bậc. Anh thường xuyên được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng trong nhiều bộ phim võ thuật đình đám. So với những đồng nghiệp cùng thời, Triệu Văn Trác ít nổi bậc hơn, nhưng anh là diễn viên có thực lực.

Bộ phim Kungfu Big League do chính Triệu Văn Trác viết kịch bản và do Jeff Lau làm sản xuất, kiêm đạo diễn. Đây được dự đoán là bộ phim võ thuật thuần túy, làm mãn nhãn khán giả đam mê điện ảnh Hong Kong một thời.

Dàn diễn viên góp mặt trong Kungfu Big League.

Kungfu Big League có sự tham gia của Andy On, Trần Quốc Khôn, Dennis (người thủ vai Diệp Vấn trong Diệp Vấn tiền truyện) và nhân vật chính Triệu Văn Trác. Hiện tại, nội dung của phim chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Nhưng theo chia sẻ của Triệu Văn Trác thì đây là phim cực hay mang đậm chất võ thuật cổ điển. Phim sẽ giúp khán giả gợi lại ký ức của những bộ phim kungfu từ thập niên 1990.

Trong bối cảnh nền điện ảnh đang có sự phát triển và lạm dụng nhiều kỹ xảo thì Kungfu Big League được dự đoán sẽ dùng những cảnh quay thật 100%. Đó là cam kết từ nhà sản xuất. Phim đang trong giai đoạn khởi quay và dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Xem lại những hình ảnh của Triệu Văn Trác trong Hoàng Phi Hồng 1993:

https://youtu.be/z_vwGXYzdXk

V.Đ

languarr