Nhặt sạn mỏi tay với “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt

loading...

Mặc dù bộ phim chưa chính thức ra mắt, nhưng đã bị các fan kịch liệt phản đối vì trong poster, diễn viên Võ Cảnh bị lỗi chào không đúng tư thế, quân phục có nhiều điểm không chính xác.

Pha hành động đáng nhớ nhất của Jason Statham trong “Sát thủ thợ máy”
Phim xã hội đen xuất sắc nhất lịch sử điện ảnh Châu Á

Sứ mệnh trái tim là bộ phim điện ảnh lấy đề tài tình yêu quân nhân ở vùng biên viễn, chính vì vậy phim được mệnh danh “Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt”. Mới đây những tấm poster nhân vật trong bộ quân phục của phim đã bị khán giả chỉ ra nhiều lỗi sai cơ bản về quân lệnh.

haudue
Võ Cảnh bị lỗi chào không đúng tư thế, quân phục có nhiều điểm không chính xác

Trên tấm poster của Võ Cảnh, các ý kiến bình luận cho rằng tư thế tay chào của anh chàng chưa chính xác. Ngón tay cái xòe ra, cánh tay không thẳng, tay còn lại không áp sát người, đầu nghiêng. Bộ quân phục của nhân vật Hoàng Bách cũng lộ nhiều chi tiết sai thực tế như: đồ rằn ri 4 túi dành cho sĩ quan chứ không phải lính binh nhì, tiết binh chủng gắn ngược, tay áo xắn không chuẩn. Tóc của nhân vật quá dài so với quy định trong quân đội.

vo-canh
Bộ quân phục của Võ Cảnh cũng như các nhân vật quân nhân khác trong phim cũng lộ nhiều chi tiết sai thực tế
vocanh1
Nhiều người đã để lại bình luận chỉ ra những lỗi sai mà “Sứ mệnh trái tim” mắc phải.

Sứ mệnh trái tim gây chú ý vì quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đúng chuẩn “soái ca”. Nhà làm phim kỳ vọng những anh chàng đẹp trai trong bộ quân phục sẽ tạo nên một cơn sốt với giới trẻ như nhiều bộ phim Hàn, Trung đã làm được.

haudue1
Trong phim anh quân nhân Hoàng Bách (Võ Cảnh) gặp gỡ cô giáo trẻ Phong Linh (Angela Phương Trinh)

Trong phim, Võ Cảnh vào vai Hoàng Bách – con của một doanh nhân giàu có, ham chơi, bốc đồng và đua đòi siêu xe, hàng hiệu. Anh được ba gửi vào quân đội với mong muốn nhận ra giá trị sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước. Còn nhân vật của Angela Phương Trinh là Phong Linh, một cô giáo tiểu học vùng cao, yêu thương và gắn bó với vùng đất mình đang sinh sống. Tại nơi biên cương, Hoàng Bách đã gặp gỡ cô giáo trẻ Phong Linh và có những rung động ngọt ngào. “Sứ mệnh trái tim” dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào 17/11 tới.

C.T

languarr