Nữ nhi ‘Arrow’ tham gia ‘Chiến lang 2’ của Ngô Kinh

Celina Jade là người sắm vai nữ chính trong phần tiếp theo của bộ phim hành động võ thuật Hoa ngữ ăn khách do Ngô Kinh làm đạo diễn.

Chân Tử Đan: Ngô Kinh không cùng đẳng cấp võ thuật với tôi
Ngô Kinh ra mặt chèn ép đàn em trên phim trường

Nữ diễn viên 31 tuổi hiện có mặt tại châu Phi để ghi hình Chiến lang 2.Đây là phần tiếp theo của tác phẩm hành động võ thuật có Ngô Kinh sắm vai chính kiêm đạo diễn. Ngoài các cảnh quay tại Phi châu xa xôi, phim còn có một số trường đoạn được thực hiện tại Trung Quốc trong thời gian tới.

n1
Celina Jade là nữ diễn viên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình siêu anh hùng Arrow. Ảnh: DC.

Người đẹp Celina Jade xuất thân là ca sĩ, nhưng chuyển sang làm diễn viên từ năm 2008 với bộ phim điện ảnh Legendary Assassin.

Cô được biết tới nhiều nhất qua series phim truyền hình siêu anh hùngArrow, nơi nữ diễn viên vào vai nữ cung thủ bí ẩn Shado. Đến nay, Jade đã có mặt trong tổng cộng 21 tập của bốn mùa phim.

Cũng giống như phần trước, Ngô Kinh tiếp tục sắm vai chính, đồng thời là đạo diễn kiêm nhà sản xuất của Chiến lang 2. Điểm mới của dự án là sự tham gia của anh em nhà Russo, hai đạo diễn của bom tấn Captain America: Civil War, trong vai trò giám sát các cảnh hành động.

Ngoài ra, hai chuyên viên Sam Hargrave và Jack Wong sẽ trực tiếp có mặt trên trường quay để chỉ đạo các trường đoạn hành động xuyên suốt bộ phim.

n2
Một cảnh hành động trong Chiến lang 2 có sự góp mặt của Ngô Kinh và Celina Jade. Ảnh: Deng Feng Media.

Các đơn vị sản xuất của Chiến lang 2 tỏ ra rất tự tin khi cho rằng phim có thể thu ít nhất 800 triệu nhân dân tệ (tương đương 120 triệu USD) khi ra mắt trong mùa hè 2017. Trước đó, phần một của bộ phim thu khoảng 620 triệu nhân dân tệ (tương đương 90 triệu USD) hồi năm 2015..

Chiến lang 2, nhân vật chính của Ngô Kinh sẽ dẫn đầu đội quân tinh nhuệ trong nhiệm vụ bí mật tại một quốc gia giả tưởng đang bị chia cắt bởi chiến tranh ở châu Phi.

Ngoài Ngô Kinh và Celina Jade, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Trương Hàn và Frank Grillo – người sắm vai ác nhân Crossbones trong loạt bom tấn Captain America.

Theo Zing

languarr