Ông bà Smith – Cặp đôi phim hành động Hollywood chính thức ly dị

Chính vì những xung đột liên quan đến việc nuôi dạy con cái đã khiến cặp đôi được xem là quyền lực nhất Hollywood  nói lời chia tay.

Ngày ấy – bây giờ của 3 ngôi sao võ thuật hàng đầu điện ảnh Việt
Vai diễn khó quên của ca sĩ Minh Thuận trên màn ảnh phim võ thuật

Theo thông tin độc quyền của TMZ, nữ diễn viên Angelina Jolie vừa đưa đơn ly dị lên toà án hôm 19/9 do nhiều mâu thuẫn và khác biệt trong cuộc sống vợ chồng. Trong đơn ly dị, nữ diễn viên yêu cầu quyền được nuôi dưỡng cả 6 người con. Cô cũng yêu cầu toà án chỉ cho phép Brad Pitt được đến thăm con định kỳ, chứ không được quyền cùng cô nuôi dạy con cái.

Quyết định trên được Angelina Jolie đưa ra khi cả 2 không có cùng quan điểm về việc nuôi dạy con cái chứ không hề có chuyện “người thứ 3” xem vào tình cảm của cặp đôi này. Hiện tại cả 2 đang có với nhau 6 người con, trong đó có 1 con nuôi người Việt Nam tên Pax Thiên.

12
Chuyện tình đẹp của Angenlina Jolie và Brad Pitt đã kết thúc sau 12 năm chung sống.

Nếu vụ ly hôn này là thật, đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ 3 của Angelina Jolie. Trước đó, cô từng có hai cuộc hôn nhân thất bại với Johnny Lee Miller và Billy Bob Thornton. Riêng Brad Pitt, vợ đầu của anh là nữ diễn viên Jennifer Aniston. Cặp đôi ly hôn vào năm 2005 cũng vì mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie khi họ đóng chung trong Mr. and Mrs. Smith.

C.T

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr