Phim bom tấn mới của Thành Long khiến fan đứng ngồi không yên

Ngày 22/12, bộ phim ‘Cơ khí chi huyết’ (Bleeding Steel) của ngôi sao Thành Long đã chính thức ra rạp và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ Trung Quốc.

Đây là bộ phim mang đề tài khoa học viễn tưởng của ngôi sao phim hành động được khán giả kỳ vọng và mong đợi từ lâu. Trong bộ phim này, tài tử 61 tuổi thủ vai chính Lâm Đông, một cảnh sát đặc nhiệm quốc tế tài năng và đầy kinh nghiệm.

Lâm Đông có nhiệm vụ hộ tống nhân chứng khiến ông và người thân bị kéo vào những nỗi hiểm nguy luôn rình rập kề cận. Sau nhiều năm, Lâm Đông và trùm xã hội đen Lý Sâm (La Chí Tường) cùng phối hợp để đối đầu với kẻ thủ ác và trở thành cặp đối thủ đáng gờm cũng như nỗi khiếp sợ của đối phương.

Cơ khí chi huyết’ là một tác phẩm điện ảnh vẫn mang đậm phong cách và khí chất của Thành Long, là sự kết hợp giữa phim hành động với yếu tố hài hước giải trí đóng vai trò chủ chốt. Bên cạnh đó, phim không những xuất hiện hàng loạt những cảnh hành động vô tiền khoáng hậu đẹp mắt, mà còn thể hiện hết sức sinh động và chân thật các cảnh quay hành động, võ thuật.

Trong phim này, Thành Long tiếp tục thử thách cực độ với những pha hành động mạo hiểm không sử dụng kỹ xảo, không sử dụng người đóng thế và hoàn toàn tôn trọng yếu tố chân thực cho nhân vật Lâm Đông nói riêng cũng như ‘Cơ khí chi huyết’ nói chung.

Ngoài dàn diễn viên chính tài năng và “máu lửa”, phim còn xuất hiện nhiều cảnh cháy nổ, đua xe tốc độ cùng các loại vũ khí hạng nặng hay những pha hành động cân não đều được áp dụng hình thức quay thực tại trường quay.

Trong đó có cảnh đọ súng quay toàn cảnh, sử dụng vũ khí lẫn đạn dược thật với thời lượng kéo dài 13 phút. Qua đó người xem sẽ có cảm giác như đang có mặt và được trải nghiệm trong chính trận đấu quyết liệt nhờ những cảnh quay thật cùng hiệu ứng hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

Phim là dự án viễn tưởng đầu tiên của Thành Long do hãng Heyi Pictures và Village Roadshow Pictures Asia phối hợp sản xuất. Phim do đạo diễn Trương Lập Gia chỉ đạo, quy tụ dàn ngôi sao như La Chí Tường, Âu Dương Na Na, Erica Xia-Hou, Tess Haubrich, Callan Mulvey và ngôi sao võ thuật Úc mang dòng máu Việt Maria Trần.

Anh Thư

languarr