Phim hành động võ thuật “Thợ Săn” rục rịch bấm máy: Dấu ấn mới của phim võ Việt?

loading...

(VoThuat.vn) – “Thợ Săn” – phim hành động võ thuật đáng mong đợi của điện ảnh Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị và dự kiến bấm máy vào cuối tháng 3. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc, phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Thợ Săn là dự án tiếp theo của đạo diễn Lê Nhã Huy sau phim “Thiên sứ không phép màu”. Đây là tác phẩm thuần về hành động võ thuật, kết hợp thêm vào đó là yếu tố hài hước đặc trưng. Dàn diễn viên trong phim là sự góp mặt của Thanh Bình, Nhi Katy, Mã Hiểu Đông, Nam Long, Thái Ngân, Lâm Minh Trí, Lâm Chí… 

Đạo diễn Lã Như Huy (thứ 5 từ trái qua) cùng dàn diễn viên trong phim.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, câu chuyện phim bắt đầu từ việc nhân vật nữ chính Như Hoa (do Nhi Katy thể hiện) truy tìm lão trùm Quốc Minh (Mã Hiểu Đông thủ vai) vì đã sát hại ba mẹ của cô và lấy đi thanh bảo kiếm gia truyền đầy quý giá. 

Tuy nhiên, lão trùm gian manh Quốc Minh cũng không ngồi yên để Như Hoa truy sát mà ông ta thuê những kẻ gã “Thợ săn tiền thưởng” là Phú Quý (do Thanh Bình thể hiện) cùng Hùng “điên” (Lâm Minh Trí đóng) truy sát ngược lại cô nhằm giành lấy bảo vật còn lại mà Như Hoa đang cất giấu. 

Diễn viên Nhi Katy
Diễn viên Thái Ngân – một gương mặt đầy triển vọng của điện ảnh Viêt

Cuộc đi săn giữa đôi bên diễn ra cực kì gay cấn và hấp dẫn. Như Hoa có Thanh Thúy (do Thái Ngân 10X thể hiện, từng là nữ chính phim “Thiên sứ không phép màu”) hỗ trợ hết mình. Còn lão Quốc Minh, ngoài những gã “Thợ săn” thượng hạng thì còn cánh tay phải Sài Mặt Quỷ (Nam Long đóng) luôn trung thành và lạnh lùng, quyết tâm bảo vệ lão ta đến cùng. 

Diễn viên Thanh Bình và Nam Long tập luyện võ thuật

Để trả thù và lấy lại thanh bảo kiếm quý giá, Như Hoa phải vượt qua những cửa ải đầy khó khăn này. Như Hoa và Thanh Thúy liệu có thành công để trả thù cho ba mẹ hay không?  Quốc Minh có phải trả giá cho tội ác của hắn đã gây ra hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bom tấn hành động “Thợ săn” ra mắt.

Diễn viên Lâm Minh Trí và Nam Long

Đạo diễn Lê Nhã Huy tiết lộ “Thợ Săn” là phim hành động đặc sắc với nhiều pha võ thuật ấn tượng, được đầu tư nghiêm túc nhằm mang đến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn. Sự biến hóa của dàn diễn viên trong phim cũng sẽ mang đến những phút thư giãn cho người xem thông qua các tình tiết hài duyên dáng. 

Phim sẽ bấm máy vào cuối tháng 3/2020. Trong những ngày này, dàn diễn viên của phim đang tập trung tập luyện, đặc biệt là các phân cảnh về hành động. Phim sử dụng nhiều vũ khí nguy hiểm có thể gây ra các chấn thương, do đó cảnh quay  đều phải được chuẩn bị kỹ càng. 

Dự kiến ra rạp vào tháng 8/2020, Thợ Săn được kỳ vọng là bom tấn hành động đắc sắc, mang đến sự mãn nhãn cho khán giả thông qua các trường đoạn võ thuật ấn tượng trong phim.

VoThuat.vn


languarr