Phim mới của Chân Tử Đan phải ghi hình lại vì bị khán giả chê dở

loading...

(VoThuat.vn) – Dự án live-action “Hoa Mộc Lan” do Disney sản xuất với sự góp mặt của rất nhiều tài tử Trung Hoa như Chân Tử Đan, Lưu Diệc Phi dù chưa chiếu nhưng đã nhận được nhiều lời phê bình từ phía khán giả. 

“Hoa Mộc Lan” là tác phẩn điện ảnh được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Trung Quốc cùng tên. “Hoa Mộc Lan” bản live-action do Disney sản xuất kể về Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng) – một nữ anh hùng trong lịch sử Trung Quốc. Thương người cha già cả vẫn phải nhập ngũ đánh giặc, Mộc Lan đã tình nguyện giả trai, tòng quân thay cha.

Kết quả hình ảnh cho Hoa Mộc Lan Mulan

Phim được đầu tư khủng khi có kinh phí lên đến 290 triệu USD với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan… Kinh phí đầu tư cho “Hoa Mộc Lan” thậm chí còn khủng hơn cả bom tấn Avatar hay Avengers: Age of Ultron.

Teaser của phim ra mắt vài tháng trước nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, tại buổi chiếu thử, rất nhiều người đã có phản ứng tiêu cực về bộ phim. Chính điều này đã khiến nhà sản xuất phải quay lại. Hiện tại, có thông tin cho rằng đoàn phim đang có đợt quay lại kéo dài 4 tháng, từ tháng 10 đến hết tháng 1 năm sau.

Kết quả hình ảnh cho Hoa Mộc Lan Mulan

Những khán giả của buổi chiếu thử phàn nàn về việc nhà sản xuất không tôn trọng nguyên tác khi thay thế nhân vật được nhiều người yêu quý là rồng thần Mushu bằng một linh thú khác là phượng hoàng. Bởi vì phượng hoàng trong phim không biết nói, trái ngược hoàn toàn với vẻ lắm mồm, vui nhộn của rồng Mushu trong bản gốc nên Hoa Mộc Lan bản live-action đã mất đi một điểm cộng rất lớn trong mắt khán giả.

Hoài Phương

languarr