Phim về Thái Cực Quyền xuất sắc nhất mọi thời đại

Sau thành công của phần 1, Thái Cực Quyền: Anh Hùng Bá Đạo tiếp tục làm khuynh đảo khán giả về nội dung cũng như những pha hành động đẹp mắt.

Phim võ thuật hot nhất tháng 11 của Chân Tử Đan
Kung Fu bọ cạp: Phim võ thuật không đụng hàng

Phim Tai Chi Zero (Thái Cực Quyền: Anh Hùng Bá Đạo) kể về nhân vật Dương Lộ Thiền, từ khi sinh ra anh đã nắm giữ một sức mạnh khủng khiếp được phong ấn ở cái bớt trên trán của mình. Với dị tật này, anh bị rất nhiều người dân trong làng trêu trọc. Mẹ của Lộ Thiền chính thôi thúc anh luyện tập võ thuật.

https://vimeo.com/190666485

Để thực hiện ước nguyện của bà, anh đã lặn lội đến Trần Gia Câu để học Thái Cực quyền. Tại ngôi làng huyền thoại này, mọi người đều luyện tập và sử dụng Thái Cực quyền trong tất cả các công việc hàng ngày. Tuy nhiên, một điều cấm kỵ của dân làng là không được phép truyền Thái Cực quyền lại cho người ngoài…

Thái Cực Quyền pha trộn một cách hài hòa các yếu tố thiết kế từ các giai đoạn khác nhau trong lịch sử Trung Hoa để làm nên sự sáng tạo mới mẻ, độc đáo. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế đã lấy cảm hứng từ các bản phác thảo của Leonardo Da Vinci để đưa vào nền văn hóa của các dân tộc Trung Hoa, Thái Cực Quyền đã đón nhận được nhiều lời khen và được xem là một trong những bộ phim bom tấn của điện ảnh Trung Quốc năm 2012.

phim
Dàn diễn viên khủng trong Tai Chi Zero. Ảnh Sina

Với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Trung Hoa như: Lương Gia Huy, Thư Kỳ, Phùng Thiệu Phong, Bành Vu Yến, Angela Baby, Tai Chi Zero đã mang đến cho khán giả những pha hành động đẹp mắt rất công phu và sáng tạo. Đặc biệt, với sự kết hợp Đông – Tây, kim – cổ được thể hiện ở những giai điệu âm nhạc rất hiện đại, lúc là piano cổ điển, lúc lại là nhạc rock dữ dội được lồng ở các cảnh hành động càng làm bộ phim thêm phần thú vị so với phần trước đó.

C.T