Phim xã hội đen xuất sắc nhất lịch sử điện ảnh Châu Á

loading...

Với sự góp mặt của các ngôi sao võ thuật như Hồng Kim Bảo, Châu Nhuận Phát…cùng với những pha hành động, thanh toán lẫn nhau cực kỳ tàn bạo giữa các băng đảng, có thể nói The Last Tycoon là bộ phim xã hội đen hay nhất châu Á từ trước đến nay.

Phim hành động phá bỏ mọi giới hạn của Ngô Kinh
Tony Jaa sẽ hợp tác cùng Hồng Kim Bảo trong phim mới

The Last Tycoon (Thủ lĩnh cuối cùng) lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1920 – 1930, là câu chuyện có thật về cuộc đời của một gangster tên là Trịnh Đại Khí cũng như sự thay đổi trong cuộc đời từ một chàng trai ngây thơ, hiền lành thành một trùm xã hội đen khét tiếng.

chau1

Năm 1917, Đại Khí – một thanh niên trẻ, hiền lành và là công nhân làm thuê cho một cửa hàng bán hoa quả. Nhưng rồi một biến cố lớn xảy đến với Đại Khí khi anh tình cờ chứng kiến bà chủ cửa hàng nơi anh làm việc ngoại tình với viên cảnh sát trưởng. Để thủ tiêu nhân chứng, gã cảnh sát trưởng đưa Đại Khí vào tù với tội danh giết người.

middle 1

Được sự giúp đỡ của Mao Tái, anh đã thoát khỏi án tử và cuộc đời của trùm giang hồ Thượng Hải chính thức bắt đầu kể từ đây. Sau khi vừa ra tù, Đại Khí gia nhập băng nhóm xã hội đen của Hồng Thọ Đình. Sau lần cứu ông chủ thoát chết, Đại Khí trở thành cánh tay phải, là người anh em kết nghĩa của Hồng Thọ Đình.

Vai Đại Khí được đạo diễn Vương Tinh đặc biệt chú ý cho nên có tới 2 ngôi sao đảm nhận vai gồm Châu Nhuận Phát (vai Đại Khí lúc già), Huỳnh Hiểu Minh (Đại Khí thời trẻ). Ngoài ra, phim có xuất hiện của Hồng Kim Bảo trong vai Hồng Thọ Đình.

inpage detail

chau-2

Thủ lĩnh cuối cùng là bộ phim đầu tiên mà hai cây đại thụ của điện ảnh Hong Kong Châu Nhuận Phát và Hồng Kim Bảo cùng tham gia. Hồng Kim Bảo cho biết, cùng đóng phim với Châu Nhuận Phát đúng là “vui thì rất vui nhưng lúc nào cũng chỉ đánh và giết, hy vọng lần hợp tác sắp tới, chúng tôi sẽ chỉ nói về cảm xúc”.

FULL HD THỦ LĨNH CUỐI CÙNG

https://www.youtube.com/watch?v=PHgVsWd0r7U

C.T

languarr