The Rock hóa thân thành siêu sao UFC trong phim mới

(VoThuat.vn) – Cựu đô vật WWE Dwayne “The Rock” Johnson mới đây tuyên bố anh sẽ là nhà sản xuất kiêm đóng chính trong bộ phim tiểu sử về cựu võ sĩ UFC Mark Kerr.

Tại sự kiện UFC 244 vừa qua, The Rock cũng góp mặt với tư cách khách mời danh dự. Anh là người trao chiếc đai BMF cho nhà vô địch Jorge Masvidal. Cũng tại sự kiện này, The Rock  thông báo rằng anh sẽ đứng ra làm nhà sản xuất và đóng chính cho dự án phim tiểu sử về huyền thoại MMA Mark Kerr.

Kết quả hình ảnh cho The Rock mark kerr

The Rock phát biểu: “Tôi rất tự hào khi thông báo mình và Seven Bucks Productions chuẩn bị thực hiện bộ phim về cuộc đời của một công thần từng sáng lập nên MMA, một nhà tiên phong: ‘Máy nghiền’ Mark Kerr”.

Mark Kerr là huyền thoại của UFC với 2 chức vô địch trong thời gian đầu tiên UFC. Cuộc đời và sự nghiệp lẫy lừng của Kerr là điều khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Đó chính là lí do thôi thúc The Rock làm bộ phim này.

Mark Kerr hiện 50 tuổi. Ông từng là thế lực lớn tại MMA trong những ngày đầu. Nhà cựu vô địch đấu vật NCAA hạng nhất từng lên ngôi vương tại ba giải đấu trong năm đầu tiên ông tham gia MMA.

Sau đó, Mark Kerr thống trị sàn đấu PRIDE khi ông chuyển sang thử thách bản thân tại đây với thành tích 13 thắng, 1 thua, 1 bất phân thắng bại trong thời gian những năm 1997-2000.

Kết quả hình ảnh cho The Rock mark kerr

Làm một bộ phim về Kerr sẽ giúp The Rock làm mới hình ảnh của mình sau những vai anh hùng trước kia. Những hình ảnh này phần nào đã làm khán giả quen mắt và có phần nhàm chán.

Tổng hợp


Tin liên quan: 

loading...

languarr