loading...

Tác phẩm “Tinh hà trường minh” có nhiều lỗi hậu kỳ, bị đánh giá thấp về nội dung và diễn xuất.

Phim mới của Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm bị chê dở. Ảnh: QQ.

Ngày 2/12, QQ đưa tin bộ phim Tinh hà trường minh, do Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính, nhận nhiều ý kiến tiêu cực sau khi lên sóng. Sự khó chịu của khán giả xuất phát từ phần hình ảnh, nội dung và diễn xuất kém.

Trở lại màn ảnh với bộ phim cổ trang thần tượng, Phùng Thiệu Phong bị nhận xét gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi và dấu hiệu lão hóa khi đứng cạnh bạn diễn trẻ tuổi Bành Tiểu Nhiễm.

Tương tác tình cảm giữa Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm cũng không tốt. Khoảng cách chênh lệch 12 tuổi khiến họ không có sự ăn ý khi vào vai tình nhân trên màn ảnh.

Sạn hình ảnh trong phim Tinh hà trường minh. Ảnh: Sohu, QQ.

Diễn xuất của tài tử sinh năm 1978 cũng gây tranh luận. Nhân vật của anh được miêu tả là người thông minh, mưu mô và uy dũng. Nhưng Phùng Thiệu Phong diễn vô hồn, ánh mắt xa xăm, thường xuyên biểu cảm cười mỉm khó hiểu.

Theo 163, nếu như Phùng Thiệu Phong gây thất vọng, Bành Tiểu Nhiễm cũng không khá hơn. Cô biểu cảm đơ cứng và có thói quen trợn mắt trong lúc diễn.

Phần hình ảnh của Tinh hà trường minh không được đánh giá cao. Phim mắc nhiều lỗi kỹ xảo và hậu kỳ ngay trong 4 tập đầu tiên. Cảnh quay chiến đấu với sói trắng hay đôi cánh lông vũ của nam phụ Chu Chính Đình lộ rõ việc sử dụng công nghệ máy tính cắt ghép.

Bên cạnh đó, khán giả tìm ra nhiều sạn trong phim như nữ chính Bành Tiểu Nhiễm mang boots cao gót dù sống trên thảo nguyên, thường xuyên cưỡi ngựa, múa võ. Nhiều diễn viên trong phim nhuộm tóc nâu, không phù hợp với phim cổ trang.

Ngoài ra, Tinh hà trường minh có nội dung không mới, đi theo lối mòn mô-típ ngôn tình khi để nam và nữ chính gặp nhau bằng tình tiết “anh hùng cứu mỹ nhân”. Lời thoại phim sến, thậm chí thô tục.

Tinh hà trường minh lấy bối cảnh tại thảo nguyên Dạ Bắc thời thượng cổ, nơi sinh sống của 2 tỷ muội tình thâm Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm) và Thất Hải Nhị (Trình Tiểu Mông). Để thực hiện mưu kế thôn tính Dạ Bắc, Hoàng đế Úc Tu Minh (Phùng Thiệu Phong đóng) cầu thân công chúa Thất Hải Nhị. Do muốn trốn tránh hôn sự với Úc Tu Minh, Thất Hải Nhị tự vẫn. Diệp Lăng Sương vì tỷ muội đã tìm đến Úc Tu Minh trả thù.

Theo Zing.vn

languarr