Sao ‘Diệp Vấn 3’ tham gia bom tấn robot ‘Pacific Rim 2’

loading...

Sau Cảnh Điềm, Trương Tấn là ngôi sao Hoa ngữ tiếp theo tham gia phần hai của bom tấn robot “Pacific Rim”.

Diệp Vấn: “Tiểu Long bước đi chân không chạm đất, đây là tướng đoản mệnh!”
Bí mật về võ sư Việt Nam là “đại ca” Diệp Vấn

Theo tờ Variety, Pacific Rim 2 hiện trong quá trình ghi hình tại Australia, với ngôi sao da màu John Boyega trong vai chính. Anh mới nổi lên sau khi sắm vai Finn trong bom tấn ăn khách Star Wars: The Force Awakens(2015).

Tuy nhiên, dự án mới còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hoa ngữ. Sau Cảnh Điềm, Trương Tấn là cái tên tiếp theo được hãng Legendary Entertainment chiêu mộ. Ngoài ra, có ít nhất 6 diễn viên Trung Quốc khác sẽ xuất hiện trong Pacific Rim 2, cùng tài tử Hàn Quốc Kim Jeong Hoon.

d1
Ngôi sao võ thuật Trương Tấn có cơ hội tham gia thế giới phim robot và quái vật của Pacific Rim. Ảnh: Outnow.

Đây là điều dễ hiểu bởi Pacific Rim 2 có sự đầu tư đến từ các đơn vị sản xuất tại quốc gia tỷ dân. Một đại diện của phía Trung Quốc phát biểu: “Tôi rất háo hức khi được thấy nhiều ngôi sao Hoa ngữ xuất hiện trong một câu chuyện có nội dung liên quan chặt chẽ tới đất nước chúng tôi”.

Trương Tấn là ngôi sao hành động võ thuật được biết đến nhiều nhất qua bom tấn Diệp Vấn 3 (2015) khi anh đóng cùng Chân Tử Đan. Trong quá khứ, anh từng là diễn viên đóng thế cho Chương Tử Di ở Ngọa hổ tàng long, và đến nay có cơ hội góp mặt trong hàng loạt tác phẩm hành động nổi bật như Nhất đại tông sư, Sát phá lang 2…

Pacific Rim từng bị coi là “bom xịt” tại Bắc Mỹ khi ra mắt hồi mùa hè 2013. Tuy nhiên, phim lại đặc biệt ăn khách tại Trung Quốc và chính thị trường quốc gia tỷ dân chính là lý do giúp dự án phần hai được “bật đèn xanh”.

Hiện cốt truyện của Pacific Rim 2 hoàn toàn được giữ kín và khán giả mới chỉ biết rằng John Boyega sắm vai con trai của nhân vật Stacker Pentecost (Idris Elba) – người đã hy sinh trong trận chiến giữa robot và quái vật ở phần trước. Bộ phim mới dự kiến ra mắt khán giả từ 23/2/2018.

Theo Zing

languarr