(VoThuat.vn) – Sao võ thuật đi ăn với vợ tại một nhà hàng nhưng sau đó ông đã nổi nóng và liên tục có những lời lẽ mắng mỏ dành cho người vợ của mình.

Trang Sina đưa tin, Hồng Kim Bảo cùng vợ là Cao Lệ Hồng vừa xuất hiện tại một nhà hàng. Nguồn tin cho hay “ông béo võ thuật” và bà xã đi uống trà, dùng điểm tâm sáng cùng nhau. Những tưởng đó là một buổi sáng lãng mạn của hai vợ chồng già nhưng không, mọi chuyện sau đó đã chuyển biến xấu đi.

Trong lúc dùng bữa, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Vì không kiềm chế được cảm xúc của mình, Hồng Kim Bảo đã chỉ tay vào mặt Cao Lệ Hồng và buông lời to tiếng. Nguyên nhân của sự việc trên được cho là do Lệ Hồng đã ngăn cản không cho chồng mình ăn quá nhiều thức ăn vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên.

Hong Kim Bao noi nong voi vo hinh anh 1

Được biết, Hồng Kim Bảo là người nóng tính, luôn thể hiện thái độ mạnh mẽ. Để gia đình ấm êm, Lệ Hồng thường xuyên phải nhẫn nhịn thái độ cọc cằn của chồng. Trong khi đó, chuyện Hồng Kim Bảo quát mắng vợ lại rất thường xuyên xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho cao lệ hồng - hoa hậu hong kong 1984
Cao Lệ Hồng thời trẻ

Lệ Hồng được biết đến là một người đẹp, kiêm diễn viên đầy tài năng. Bà từng nhận giải Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hong Kong 1984. Sau đó, Lệ Hồng tham gia một số phim hành động như Phi Ưng phương Đông, Anh hùng nát cờ bạcNữ tướng hoàng gia, Rồng đấu phượng, Lừa đảo và giết người, Một người tốt…

Hồng Kim Bảo yêu mến nét đẹp của người đẹp sinh năm 1965 khi bà bái ông làm sư phụ dạy võ. Sau đó, năm 1991, Hồng Kim Bảo ly dị vợ Hàn Quốc để đến với Lệ Hồng. Lệ Hồng không sinh con mà dành thời gian chăm sóc 4 người con của Hồng Kim Bảo với vợ trước.

Kết quả hình ảnh cho Hồng Kim bảo

Gần đây, Hồng Kim Bảo bệnh tật nhiều. Ông thường xuyên phẫu thuật và chữa bệnh. Tuy nhiên, sao võ thuật vẫn dành thời gian để làm đạo diễn và chỉ đạo võ thuật cho một số phim.

Hoài Phương


Tin liên quan:

loading...

languarr