Sao võ thuật “Diệp Vấn 4” – Scott Adkins sánh vai cùng Trương Ngọc Ánh trong phim võ thuật quay ở Việt Nam

(VoThuat.vn) – Ngôi sao võ thuật người Mỹ – Scott Adkins sẽ đồng hành cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh trong siêu phẩm hành động võ thuật Abduction quay ở Việt Nam.

Phim là hành trình bí ẩn của một người Mỹ – Quinn đang ở năm 1985 bỗng bất tỉnh, khi tỉnh lại thì có mặt tại Việt Nam vào năm 2018. Trong bệnh viện, Quinn (Scott Adkins đóng ) đã gặp nữ bác sĩ người Việt do Trương Ngọc Ánh thủ vai. Anh cùng Trương Ngọc Ánh lên đường tìm đứa con gái thất lạc.

Kết quả hình ảnh cho Abduction (Twilight Zodiac)

Ở một bối cảnh khác, một sát thủ gốc Á có tên là Conner (Andy On thủ vai) đi tìm vợ – Maya (Lily Ji) nhưng lại rơi vào tay một băng nhóm tội phạm. Sau khi thoát được, Conner – Quinn cùng nữ bác sĩ người Việt quyết tâm tìm kiếm sự thật đang được che giấu bởi băng nhóm áo đen.

Kết quả hình ảnh cho Abduction (Twilight Zodiac)

Scott Adkins sinh năm 1976, là diễn viên người Anh nổi tiếng trong thể loại hành động. Anh từng đóng Chiến lang (2015) cùng Ngô Kinh. Năm nay, Adkins hóa kẻ phản diện chính trong Diệp Vấn 4, đọ sức Chân Tử Đan. Còn An Chí Kiệt (Andy On) sinh năm 1977, hoạt động ở cả Hollywood và làng phim Hoa ngữ, chủ yếu đóng vai võ thuật.

Kết quả hình ảnh cho Abduction (Twilight Zodiac)
Trương Ngọc Ánh trong bộ phim.

Đoạn trailer vừa được công bố khiến khán giả không khỏi tò mò vì không khí u ám, căng thẳng. Thêm vào đó, những cảnh phim hành động của bộ phim cũng được hé lộ. Ở cuối trailer, Trương Ngọc Ánh xuất hiện với một chiếc áo choàng đen vô cùng bí ẩn. Nhiều người đặt giả thuyết cô chính là trùm cuối của bộ phim ẩn thân sau lớp vỏ bọc nữ bác sĩ hiền lành.

Kết quả hình ảnh cho Abduction (Twilight Zodiac)

Điều này khiến khán giả, đặc biệt là khán giả mê võ không khỏi thích thú. Phim điện ảnh Abduction ban đầu tên Twilight Zodiac, do Trương Ngọc Ánh góp một phần vốn. Phim có một số cảnh quay ở Việt Nam, có kinh phí khoảng 10 triệu USD, pha trộn yếu tố hành động và khoa học viễn tưởng. Abduction dự kiến công chiếu ở Việt Nam trong tháng 4.

Hoài Phương

loading...

languarr