Sao võ thuật Ngô Kinh làm ăn mày ở sân bay

loading...

(VoThuat.vn) – Sao võ thuật Ngô Kinh cùng hai người bạn của mình đã giả làm ăn mày để xin tiền người khác trong lúc chờ ở sân bay.

Ngô Kinh, Trương Dịch và Tỉnh Bách Nhiên đã cùng nhau có mặt tại sân bay Thượng Hải. Trong lúc chờ đợi lên máy bay, dưới sự dàn dựng của Ngô Kinh, cả ba đã hóa thân thành những người vô gia cư, phải ăn xin sống qua ngày ở các ga tàu, bến xe.

Cụ thể, sao võ thuật Ngô Kinh hóa thân thành người cha già nghèo khổ một mình nuôi hai con trai. Trong đó, Trương Dịch là con trai cả chẳng may bị tai nạn lao động gãy cổ, còn Tỉnh Bách Nhiên vào vai người con trai có đầu óc chậm phát triển, khù khờ. Khỏi phải bàn về diễn xuất của các diễn viên khi họ hóa thân như thật để đánh lừa những người có mặt ở sân bay.

Sao vo thuat Ngo Kinh cung hai ban dien lam an xin tai san bay hinh anh 1

Thậm chí, nhiều người qua lại còn cho tiền 3 kẻ ăn mày này. Mỗi lần nhận được tiền, nam diễn viên và hai người bạn đều tỏ ra rất khoái chí.

Ngô Kinh, Trương Dịch, Tỉnh Bách Nhiên gần đây đã cùng hợp tác với nhau trong tác phẩm điện ảnh Nhà leo núi. Trong dự án này,  tài tử võ thuật họ Ngô không chỉ đóng chính mà còn kiêm luôn vai trò biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim.

Theo Sina, Nhà leo núi sẽ ra rạp vào ngày 30/9 để phục vụ cho khán giả vào đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh (1/10). Tác phẩm được dự đoán sẽ càn quét phòng vé Trung Quốc như hai dự án trước của Ngô Kinh là Chiến lang 2 và Lưu lạc địa cầu.

Tổng hợp

languarr