Sốc! The Rock đá xéo Vin Diesel “bánh bèo”

“Candy asses” tam dịch bánh bèo là từ The Rock đã dùng để ám chỉ Vin Diesel trong lúc đóng phim Fast 8.

Fast 8 lo ngại Vin Diesel “đụng độ” The Rock trong buổi họp báo
The Rock và Jason Statham cùng vượt ngục trong Fast 8

Chuyện lùm xùm giữa The Rock và Vin Diesel chắc hẳn là thông tin không mới đối với người hâm mộ. Tuy nhiên đúng vào thời điểm Fast and Furious 8 đang tung hoành ở khắp thế giới, thì câu chuyện giữa 2 ngôi sao nổi tiếng này lại tiếp tục được phanh phui và tạo nên sức nóng bên lề bộ phim.

Mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” giữa The Rock và Vin Diesel vẫn chưa thể chấm dứt.

Cụ thể mới đây, một số tờ báo lớn của thế giới cho rằng, trong quá trình quay Fast 8, The Rock đã tỏ thái độ không ưa đồng nghiệp Vin Diesel với lý do làm việc không chuyên nghiệp và thường xuyên đi trễ.

“Phát súng” đầu tiên mà The Rock đưa ra chính là đăng trên trang Instagram dòng chữ “Candy Asses” tạm dịch là bánh bèo. Câu nói này của ngôi sao Hercules nhằm hướng đến các nam diễn viên trong đoàn phim nhưng người trong cuộc thừa hiểu rằng anh đang ám chỉ Vin Diesel.

Trước thông tin trên, Vin Diesel nổi giận và lao thẳng vào xe tải riêng của The Rock để nói chuyện “bánh bèo”. Tuy nhiên, sau một hồi tranh cãi câu chuyện vẫn chưa lắng xuống khiến đoàn phim phải họp khẩn để hòa giải.

The Rock tuyệt nhiên quên đi Vin Diesel trong lời cảm ơn dành cho gia đình Fast.

Sau sự việc trên tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc thì sau khi đóng máy, The Rock gửi lời cảm ơn đến anh em nhà “Fast”, tuy nhiên trong danh sách dài nhằn đó không hề có Vin Diesel. Nhiều người cho rằng những gì xảy ra với The Rock và Vin Diesel chỉ là màn kịch để hâm nóng ngày ra mắt Fast 8.

Tuy nhiên khi bộ phim trình chiếu, khán giả mới phát hiện mâu thuẩn đó là có thật và cả 2 gần như không có chung trong một khung hình trên phim và tất cả là nhờ diễn viên đóng thế. Khi 1 trong 2 có mặt thì người kia sẽ quay sau lưng, thậm chí ngay cả khi Luke Hobbs bị lật nhào trong xe nhìn Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai) bỏ đi với thiết bị EMP trên tay vẫn bị nghi ngờ là ghép cảnh.

Sau khi Paul Walker ra đi, người hâm mộ chờ đợi sự góp mặt của “ông hoàng cơ bắp” Dwayne Johnson sẽ quên đi người cũ. Thế nhưng với những mâu thuẩn đã xảy ra trong Fast 8 vừa qua, chắc có lẽ đây là lần cuối cùng người hâm mộ sẽ chứng kiến The Rock trong loạt phim Fast and Furious. Đây có thể là điều tiếc nuối cho người hâm mộ nhưng quy luật “một rừng không thể có 2 hổ” đã tái hiện và Vin Diesel là người đến trước xuất hiện từ tập đầu sẽ tiễn “ma mới” The Rock (phần 5) ra khỏi cuộc chơi khắc nghiệt này.

C.T

loading...

languarr