Sự tài giỏi của Châu Nhuận Phát khiến đàn em bị trầm cảm 6 tháng

loading...

Nếu như Tân Bến Thượng Hải đưa tên tuổi Châu Nhuận Phát lên một tầm cao mới thì Huỳnh Hiểu Minh lại khá vất vả với vai diễn này.

Phim xã hội đen xuất sắc nhất lịch sử điện ảnh Châu Á
Phim hành động phá bỏ mọi giới hạn của Ngô Kinh

Huỳnh Hiểu Minh được xem là một trong những diễn viên nam hot nhất điện ảnh Hoa Ngữ hiện nay. Anh được biết đến qua rất nhiều bộ phim như Hán Vũ thiên tử, Diệp Vấn 2, Siêu xạ thủ… Tuy nhiên, trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Huỳnh Hiểu Minh cũng gặp rất nhiều thăng trầm, thậm chỉ có lúc bị trầm cảm.

chau
Huỳnh Hiểu Minh bị áp lực vì cái bóng quá lớn của Châu Nhuận Phát. Ảnh: Sina.

Mới đây, khi chia sẻ trước truyền thông, chồng của mỹ nhân Angelababy cho biết giai đoạn đóng phim Tân Bến Thượng Hải anh đã trải qua cảm giác bế tắc, trầm cảm và sợ đám đông vì chỉ trích. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là Châu Nhuận Phát – người trước đó tạo nên danh tiếng cho vai Hứa Văn Cường.

Khi đọc qua kịch bản, tôi lo lắng mình không thể bằng đàn anh Châu Nhuận Phát. Quá nhiều ý kiến chỉ trích, phê bình khiến tôi áp lực.” – Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ. Và cũng tại thời điểm đó, nhiều ý kiến cho rằng, anh bị đánh giá không đủ năng lực để đóng vai Hứa Văn Cường kinh điển, đặt lên bàn cân so sánh với Châu Nhuận Phát là “một trời, một vực”.

chau-nhuan-phat
Huỳnh Hiểu Minh sau này mới vui vẻ khi đứng cạnh đàn anh Châu Nhuận Phát. Ảnh: QQ.

Quãng ngày đóng phim là thời gian tôi căng thẳng, sống trong lo lắng, sợ hãi, cả ngày không thể ăn ngủ. Những người làm việc chung còn ái ngại về sức khỏe của tôi và mẹ đã phải đến phim trường chăm sóc con trai”, anh nói.

Nam diễn viên chia sẻ đoàn phim đưa ra kế hoạch 4 tháng hoàn thành bộ phim. Nhưng vì tâm lý không tốt, Huỳnh Hiểu Minh mất đến 6 tháng mới quay xong. “Giờ nhớ lại tôi vẫn thấy khủng hoảng. 6 tháng làm phim, tôi không nói, không cười, nhìn thấy gì cũng khó chịu, sống một cách vô thức”.

Khi phim Bến Thượng Hải ra mắt và thành công lại là lúc anh đón nhận làn sóng phản đối mới. Cư dân mạng chê anh trình độ ngoại ngữ kém nhưng lại ham hố ca hát bằng tiếng Anh. “Lúc đó, trong đầu tôi luôn tồn tại suy nghĩ chỉ cần bước ra khỏi cửa là hàng trăm ánh mắt soi mói, mắng chửi. Tôi đã không dám ngẩng cao đầu bước đi”. Huỳnh Hiểu Minh cho biết thêm.

https://www.youtube.com/watch?v=5wnpjzgSd84

C.T

languarr